1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những công trình kiến trúc lạ

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi phanvandong, 27 Tháng bảy 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  Đã từng có thời người ta nhìn những công trình kiến trúc mang mới hướng phá cách thiết kế truyền thống như một sinh vật lạ với lời nguyền rủa như một thứ quái đản lập dị, phỉ báng vào nghệ thuật..nhưng những suy nghĩ già nua, những quan niệm hẹp hòi đó đã đi vào dĩ vãng. Bằng chứng là ngày càng nhiều những tác phẩm kiến trúc một thời được coi là kỳ dị đó xuất hiện ở khắp mọi nơi.
  Cùng với sự tiến bộ của xã hội trong nhận thức những tư duy mới đã cổ xúy mạnh mã cho trường phái thiết kế mang tính đột phá. Không thể không kể đến sự tiến bộ của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều những vật liệu xây dựng mới với những tính năng ưu việt chúng bền vững hơn, nhẹ hơn và chính nhờ nó mà những ý tưởng thiết kế có lúc dường như không thể thì giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Xin giới thiệu đến các bạn hình ảnh những công trình kiến trúc với những lối thiết kế khác lạ, đậm chất nghệ thuật và hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu của kiến trúc hiện đại như bền vững, đẹp và thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Viettutstv
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.