Toàn Quốc Những đặc điểm phân biệt xe cân bằng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vietnhandigital, 19 Tháng bảy 2015.

 1. vietnhandigital

  vietnhandigital New Member

  Những đặc điểm phân biệt xe cân bằng

  Xe cân bằng là gì?

  Xe cân bằng :5 lý do để bạn chọn

  1 Chiều cao của yên xe:

  Chiều cao của yên xe là một đặc điểm đầu tiên khi bạn nhìn vào một chiếc xe cân bằng.Hầu hết những đánh giá tiêu cực về kích cỡ size cho trẻ em về xe cân bằng.Bởi vậy,khi bước vào một cửa hàng hay một website về xe cân bằng để mua hàng thi nên đo Inseam( Chiều dài từ đáy quần đến đáy bàn chân) của đứa con yêu của bạn.Chiều cao yên xe tối thiểu của một chiếc xe cân bằng phải thấp hơn Inseam của con bạn từ 2.5 đến 4 cm.Về mặt kỷ thuật thì chiều cao của yên xe bằng với Inseam của con bạn.Khi yên xe giảm từ 2.5 đến 4 cm như vậy sẽ giúp cho trẻ vào và ra khỏi xe được dễ dàng và giảm bớt đi chấn thương so với vị trí cao hơn.

  [​IMG]  Sự khác nhau về trên cùng một độ tuổi  2 Hình dạng và chất liệu của yên:

  Hình dạng và chất liệu của yên thì rất phong phú và đa dạng:

  -Hai hình dạng cơ bản của yên là dạng hình tam giác đạt tiêu chuẩn và dạng hình chữ U.Dạng hình tam giác thì được nhiều người sử dụng hơn nhưng hơi bất tiện khi trẻ nghĩ ngơi trên yên.Yên hình chữ U được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn một đứa trẻ trượt ra khỏi chổ ngồi.

  -Các vật liệu của Yên cũng có rất nhiều.Từ nhựa cứng đến giả da.Đa số xe đạp cân bằng có ghế nhựa và được bọc bằng một tấm nhựa vinyl với các lớp khác nhau trên miếng xốp.Hoặc là ghế nhựa cứng hay gỗ bọc gel bên ngoài để phù hợp với nhiều loại quần của trẻ.

  [​IMG]

  Yên xe tam giác và yên xe chữ U

  3 Vật liệu,hình dạng của sườn xe:

  Sườn xe cân bằng thường có hai loại vật liệu là gỗ và kim loại và rất nhiều hình dạng khác nhau.Xe kim loại được làm bằng thép hoặc hợp kim nhôm.Đó là một yếu tố góp phần trong tống trọng lượng và công suất của xe.Sườn bằng thép thì nặng và rất dễ bị rỉ sét khi bị va đập và trẻ phải tốn thêm sức để vận hành.Xe hợp kim nhôm thì nhẹ hơn và chống được rỉ sét.Xe đạp gỗ thì than thiệt với môi trường nhưng có ít sự điều chỉnh hơn so với khung kim loại.

  [​IMG]

  Xe gỗ và xe hợp kim

  4 Trọng lượng xe:

  Như một quy tắc chung,bạn không muốn có một chiếc xe nặng hơn 30% so với cân nặng của con bạn.Xe có trọng lượng nhẹ thì sẽ có lợi hơn vì trẻ có thể mang vác một cách nhẹ nhàng vì tính trẻ chưa quyết đoán.

  [​IMG]

  Xe nhẹ cho bé

  5 Bánh xe:

  Bạn nên bánh xe có lốp thay vì bánh xe cao su.Bánh xe có lốp rất linh hoạt trong vấn đề di chuyển trên mọi địa hình và giảm xóc tốt hơn xe cao su.

  [​IMG]  bánh cao su và bánh lốp

  6 Hạn chế tay lái:

  Hạn chế tay lái là giới hạn tay lái và bánh xe trước để an toàn hơn với những cú ngoặt gấp,hạn chế chấn thương khi ngã nhưng nó cũng làm giảm đi sự linh hoạt với những trẻ đã đi xe một cách điêu luyện.Bởi vậy sự hiện diện của nó cũng không phải là yếu tố quyết định trong việc mua hàng.

  [​IMG]

  Dây su hạn chế tay lái

  Đây là những đặc điểm quang trọng để bạn chọn xe cân bằng phù hợp với trẻ.

  Cám ơn bạn vì đã quan tâm đến chúng tôi.

  Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.
   
Từ khóa: xe cân bằng

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)