1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những địa điểm kinh hoàng và bí ẩn

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi phanvandong, 22 Tháng bảy 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  Trên Trái Đất không chỉ có một Tam giác quỷ Bermuda, thực tế vẫn còn rất nhiều khu vực ẩn chứa những bí ẩn chưa thể giải thích.
  Tam giác quỷ Bermuda có lẽ là nơi bí ẩn nhất trên thế giới, với vô vàn những lời đồn đại xung quanh nó cùng những vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền và máy bay. Có người nói rằng đây là nơi mà từ trường hấp dẫn mạnh nhất, có người cho rằng có sự can thiệp của người ngoài hành tinh, cũng có giải thuyết về cánh cửa không gian, thời gian. Tuy nhiên cho dù là bất cứ lý do nào đi chăng nữa, vẫn chưa có những xác minh chính xác, do đó đây vẫn là nơi có nhiều bí ẩn nhất thế giới mà chúng ta biết đến. Tuy nhiên trên Trái Đất không chỉ có một Tam giác quỷ Bermuda, thực tế vẫn còn rất nhiều khu vực ẩn chứa những bí ẩn chưa thể giải thích.

  1. Dãy núi Superstition
  [​IMG]

  Dãy núi Superstition nằm ở phía đông của bang Arizona đã gây không ít tò mò cho những người hiếu kỷ chì bởi cái tên của nó, tạm dịch là "dãy núi mê tín".

  Theo truyền thuyết, năm 1800 một người đàn ông tên là Jacob Waltz phát hiện ra mỏ vàng khổng lồ trong các ngọn núi, say này được mệnh danh là mỏ vàng của Chúa. Tuy nhiên ông đã giấu kín bí mật về vị trí của mỏ vàng, đã có rất nhiều người đi tìm kiếm kho báu bị thất lạc đó và không ít người thiệt mạng trên đường đi. Nhiều người cho rằng những linh hồn của những người thiệt mạng khi tìm vàng vẫn còn ám ảnh những ngọn núi.

  Bên cạnh đó còn khá nhiều truyền thuyết kể về dãy núi này, một trong số đó là những người Tuar-Tums, người lùn sống trên núi để bảo vệ các kho báu. Một vài truyền thuyết khác kể về lối dẫn vào địa ngục trên đỉnh núi .


  2. Khu vực bất thường ở Nam Đại Tây Dương
  [​IMG]

  Bạn có bao giờ nghĩ tồn tại một Tam giác quỷ Bermuda ngoài không gian? Câu trả lời là có, một khu vực bất thường nằm ở phía Nam Đại Tây Dương. Đây là khu vực tập trung các bức xạ của vành đai Van Allen mà gần bề mặt Trái đất nhất.

  Chính tại khu vực này đã xảy ra nhiều vấn đề với tàu vũ trụ và vệ tinh, các sự cố từ phần mềm điều khiển rối loạn cho đến hoàn toàn mất khả năng kiểm soát hoặc không hoạt động. Ngay cả kính viễn vọng Hubble cũng không thể quan sát được qua khu vực bất thường này, thậm chí Trạm vũ trụ Quốc tế cũng phải tránh các quỹ đạo qua khu vực này.

  Nguyên nhân của những điều này vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên người ta tin rằng thủ phạm là các bức xạ tập trung tại đây. Nhưng các nhà khoa học không giải thích được sự tác động cũng như ảnh hưởng của chúng lên các thiết bị vũ trụ.

  3. Hồ Anjikuni

  [​IMG]
  Hồ Anjikuni được biết đến sau một vụ mất tích vô cùng bí ẩn, không phải một hai cá nhân mà nguyên cả một làng mất tích chỉ trong vỏn vẹn một đêm. Vào tháng 11 năm 1930, một thợ săn tên là Joe Labelle đang tìm kiếm chỗ trú ẩn qua đêm. Labelle đã quen thuộc với làng Inuit từ trước đó, với dân số khoảng vài trăm người. Tuy nhiên vào đêm đó ông đã thấy một cảnh tượng khá kỳ lạ, toàn bộ dân làng đã biến mất, trong khi tất cả đồ đạc kể cả thức ăn và vũ khí vẫn còn nguyên vẹn.

  Sau đó một cuộc điều tra đã được tiến hành, họ phát hiện ra có vài ngôi mộ đã bị đào xới, không phải do động vật làm và điều kỳ lạ hơn là bên trong trống không. Họ còn phát hiện xác của những con chó kéo xe chết vì đói cách đó không xa, trong khi thức ăn trong làng vẫn còn rất nhiều.

  Đã có rất nhiều truyền thuyết được kể lại lý giải bí ẩn mất tích của ngôi làng Inuit, trong đó có cả những câu chuyện về người ngoài hành tinh hay các bóng ma. Tuy nhiên cho dù là lý do nào đi chăng nữa, khu vực hồ Anjikuni vẫn là nơi ít ai dám đặt chân đến sau khi đã nghe câu chuyện về ngôi làng Inuit.


  4. Biển của quỷ
  [​IMG]

  Biển của quỷ, hay còn gọi là Tam giác Rồng là một khu vực thuộc Thái Bình Dương với những bí ẩn kỳ lạ tương tự như Tam giác quỷ Bermuda. Nằm ngoài khơi bờ biển Nhật Bản, đây là khu vực xảy ra khá nhiều vụ mất tích của thuyền đánh cá Nhật Bản. Có một số hiện tượng không giải thích được tại đây như sự biến đổi từ trường, những ánh sáng kỳ lạ.

  Một câu chuyện kể rằng năm 1952, chính phủ Nhật Bản đã gửi tàu nghiên cứu Kaio Maru số 5 để tìm hiểu những bí ẩn tại vùng biển này. Và kết cục của con tàu cùng thủy thủ đoàn 31 người có lẽ ai cũng đoán được, họ không bao giờ trở về. Một câu chuyển khác kể từ ngày xưa rằng, Hốt Tất Liệt cho quân vượt qua vùng biển này để tấn công Nhật Bản, kết quả là đội quân 4 vạn người mất tích không để lại giấu vết nào.

  Để lý giải cho các bí ẩn này, hàng loạt những câu chuyện được người ta kể lại về vũ trụ song song hay người ngoài hành tinh. Tuy nhiên rất có thể những hiện tượng xảy ra ở đây giống với những gì diễn ra ở Tam giác quỷ Bermuda, hoặc do những núi lửa phun trào dưới đáy đại dương gây nên những vụ tai nạn mất tích.

  5. Trang trại Bigelow
  [​IMG]

  Trang trại Bigelow rộng 480 mẫu An (gần 2km2) nằm ở phía Tây Bắc Utah, là nơi có rất nhiều sự kiện kỳ lạ xảy. Trước đó đã có khá nhiều tin đồn đại bí ẩn xung quanh khu trang trại này, tuy nhiên nó vẫn được mua lại bởi Terry và Gwen Sherman từ năm 1994. Ngày đầu tiên họ chuyển đến, họ đã nhìn thấy một con sói rất lớn trên đồng cỏ. Họ đã thuần hòa nó và đưa về trang trại, tuy nhiên những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra. Những con gia súc của họ liên tục mất tích và khi phát hiện được thủ phạm là con sói mà họ đã mang về, Terry đã bắn con sói với một khẩu súng lục nhưng đạn không có tác dụng với nó. Sau đó họ không bao giờ thấy con sói quay trở lại, tuy nhiên gia súc vẫn bị ăn thịt sau đêm đó.

  UFO cũng là một trong những bí ẩn của trang trại này. Shermans cho rằng ông đã nhìn thấy những quả cầu kỳ lạ bay lượn hằng đêm trong trang trại của họ. Sau những vụ việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, họ đã phải bán trang trại lại cho Robert Bigelow vào năm 1996, là người sáng lập viện khoa học Discovery. Bigelow vẫn sở hữu trang trại từ đó đến nay, và tiến hành những nghiên cứu xung quanh những bí ẩn bên trong nó.

  6. Point Pleasant
  [​IMG]

  Point Pleasant là một xã thuộc bang Illinois, Hoa Kỳ. Nơi đây được biết đến nhiều nhất bởi những sự kiện liên quan đến một sinh vật được gọi là Mothman. Hơn một trăm người dân của Point Pleasant đã cùng nhìn thấy sinh vật này. Một người đàn ông cao hơn 2m, đôi mặt đỏ quạch như thôi miên và đôi cánh trải dài kéo lê dưới mặt đất.

  Mothman đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc thảo luận, sách báo và cả những bộ phim. Có người nói rằng Mothman là sinh vật ngoài Trái đất, có người lại tin rằng một dạng đột biến gene. Một sự kiện kinh hoàng xảy ra vào ngày 15 tháng 12 năm 1967, chiếc cầu Bạc bị sập một cách khó hiểu khiến hơn 46 người chết. Nhiều người nghĩ vụ việc này có liên quan đến Mothman. Tuy nhiên theo thời gian, vụ việc cũng chìm vào quên lãng và cái tên Mothman cũng ít được nhắc tới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.