Hà Nội Những điều cần biết khi mua máy lọc nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ceo, 11 Tháng tám 2013.

 1. ceo

  ceo New Member

  Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tốt

  Môi trường tự nhiên đang ngày bị phá hủy bới chính con người, nguồn nước sạch cũng đang dần bị thu hẹp nên trên thế giới vẫn còn rất nhiều người chưa được sử dụng nước sạch để sinh hoạt. Và điều đó cũng không là ngoại lệ ở Việt Nam. Vì thế chúng ta cần phải tự chăm lo cho sức khỏe của mình cũng như của nguời thân, bạn nên mua ngay một chiếc máy lọc nước gia đình (may loc nuoc gia dinh).
  Chính vì thế, chiếc máy lọc nước đang dần trở thành một đồ dùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Trước khi đi mua may lọc nước bạn cần tự trạng bị cho mình những kiến thức cơ bản sau :
  1. Một số đặc tính sinh hóa của nước
  Nước giúp cho cơ thể vận chuyển các chất đến các tế bào, bộ phậ trên cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ các chất thải và độc tố khác cho cơ thể bạn.
  Chúng ta uống nhiều nước có thể làm giảm thiểu khả năng mắc những căn bệnh như ung thư, viêm khớp, tiểu đường và loãng xương.
  Nước có tính chống sự oxy - hóa, giúp cho bạn nữ có một làn da mịn màng, trắng sáng.
  2. Trước khi chọn một máy lọc nước, bãn hãy tự trả lời những câu hỏi sau :
  - Thực sự mình cần bao nhiêu cấp độ lọc : thông thường máy lọc nước (may loc nuoc )có 5, 6 cấp độc lọc nhưng nhiều người thích máy lọc nước có 6 cấp độ lọc hơn vì nó còn giữ loại được một số khoáng chất có trong nước.
  - Mỗi ngày bạn cần uống bao nhiều lít nước : con người cần từ 1-2 lít nước trên một ngày, vì thế bạn cần phải cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể.
  - Dạng màng lọc nào mình cần
  - Muốn bỏ những gì ra khỏi nguồn nước.
  - Nguồn nước nhà mình có chưa Clo không.
  3. Khi chọn máy lọc nước cần lưu ý những điểm sau :
  - Chứng chỉ chất lượng : vì là máy để tạo ra sản phẩm sach nên cần phải có những chứng nhận toàn cầu, nó chứng tỏ chất lượng của máy lọc nước.
  - Nước thải ra trong quá trình lọc : thông thường nước thải ra sau quá trình lọc chiếm khoảng từ 25-30 % lượng nước đưa vào loc, nên lượng nước thải ra ít tương đương với nước sach càng được nhiều thì máy lọc nước càng được đánh gái cao.
  Giới thiệu một số loại máy lọc nước

  Hiện nay các dòng máy lọc nước RO, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Geyser...đã hội tụ hầu hết những điểm này nên khi đi mua máy lọc nước gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những thương hiệu này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)