Những điều cần chú ý khi cắm trại ở Anh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Cắm trại ở Anh là một trong những cách phổ biến nhất để trải qua ngày lễ của bạn. Đặc biệt là vào những tháng hè với, với thời tiết lý tưởng, những đoàn người du lịch và cắm trại là một phần của văn hóa ở đây. Ba tháng chính thức kéo dài từ tháng sáu đến tháng chin, là thời gian mua hè khi bạn có thể tận hưởng cuộc sống và vui chơi với gia đình và những đứa trẻ. Mặc dù, thời tiết ở Anh có thể hay thay đổi như một bác học điên, dù có tin hay không thì ba tháng này chắc chắn là khoảng thời gian của năm, khi bạn có thể tận hưởng ánh nắng ấm áp với những ngày dài và đêm ngắn, thậm chí là ở Scotland.

  Cắm trại vào mùa hè ở Vương quốc Anh thực sự vui vẽ với tất cả các lễ hội và những cuộc diễu hành trên khắp Vương quốc Anh. Với những đồ dùng đầy đủ, sự chuẩn bị chu đáo và một kế hoạch cụ thể cùng với kiến thức là bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ cắm trại với chi phí thấp nhất với gia đình, người thân và bạn bè. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu chuyến đi của mình, hãy xem qua hướng dẫn nhanh những điều cần thiết để cắm trại ở Anh. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho một chuyến đi thoải mái và thú vị.

  [​IMG]

  1. Kiểu cắm trại

  Về cơ bản có 4 kiều cắm trại ở Anh. Mặc dù tất cả những chia sẽ ở đây là những đặc điểm chung nhưng cũng có những đặc điểm riêng rất khác biệt. Khu cắm trại là một trong những địa điểm phổ biến nhất, một nơi người cắm trại phải trả một khoản nhỏ tìm hiểu về những điều lệ và các vị trí đặc biêt. Lễ hội cắm trại mặc dù có nhiều thiết kế và kích thước với các thiết bị được cung cấp tại bãi đỗ xe dành cho bạn. Cắm trại hoang dã, như cái tên của nó, hòa mình vào thiên nhiên và làm bất cứ điều gì bạn muốn và thoải mái thực hiện. Tuy nhiên, nó chỉ hợp pháp ở Scotland và các khu vực nhất định ở Công viên Quốc gia Dartmoor. Glamping là một trong nhiều phiên bản quyến rủ của cắm trại nơi bạn có được tất cả ưu và nhược điểm và tận hưởng nhiều phương diện sang trọng của cắm trại.

  2. Nấu ăn ngoài trời

  Cho dù bạn muốn thưởng thức BBQs hay muốn nấu một bữa tiệc gia đình, nấu ăn ngoài trời là một phần thú vị nhất của bất kỳ hoạt đọng cắm trại nào. Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động như vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả dụng cụ nấu ăn của mình một cách hợp lý và an toàn. Hãy chắc rằng bạn biết đúng về các loại gas và nơi nấu nướng an toàn như những quy định nghiêm ngặt trong luật pháp của nước Anh.

  3. Đóng gói đồ đạc cho chuyến cắm trại

  Trong khi đóng gói đồ đạc, bạn phải chắc chắn rằng bạn chỉ đóng gói những thứ cần thiết, bao gồm ít nhất là một chiếc đèn pin, túi cứu thương, kem chóng nắng, túi ngủ, bộ đồ ngủ. Ngay cả trong những ngày hè khi ban ngày thực sự rất nóng thì ban đêm có thể trở nên lạnh và rất ẩm ướt. Nếu bạn muốn một chuyến cấm trại hoang dã ở Scotland hãy xem qua Scottish Outdoor Access Code cho những gì bạn được phép làm và không được phép ở đây. Vào mọi lúc hãy chắc chắn rằng bạn có đủ các túi nhỏ để dọn rác của bạn trong khi bạn ở đây và khi bạn rời đi. Nếu xả rác ở Anh bạn sẽ bị phạt nặng tùy theo các điều luật của từng địa phương.

  [​IMG]

  4. Giữ ấm và khô

  Như đã đề cập trước đó, thời tiết ở Anh có thể là nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng và rối loạn cho các trại viên. Cho dù ban đi bộ hay tham gia một tuyến đường dài qua các vùng nông thôn trong căn nhà di động của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đá đóng gói hành lý một cách hiệu quả. Đừng quên chuẩn bị một đôi bốt chống thấm nước tốt, lều chống thấm, phụ tùng thay thế, áo khoác chống mưa và gió. Kiểm tra thời tiết địa phương trước khi lên đường. Cũng đừng quyên lưu trữ các loại thực phẩm vào trong một túi khô.

  Hãy nhớ rằng lựa chọn một địa điểm cắm trại là phản ánh hoàn toàn tính cách của bạn. thích hoặc không thích. Tuy nhiên, nếu có thể hãy tránh xa các địa điểm cắm trại khác đã đước sử dụng nhiều, vì rõ ràng họ có thể làm cản trở bạn thưởng thức khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Vì vậy, hãy đi trước và thưởng thức các công viên, đất đai, nhà cửa cổ kính, hồ, và quan trong nhất là các loài động vật haong dã tuyệt vời cùng với bạn bè, người thân và gia đình bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)