Toàn Quốc Những điều sinh viên nên biết trước khi muốn thuê nhà trọ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trần huấn, 30 Tháng sáu 2015.

 1. trần huấn

  trần huấn Member

  Hiện nay đang vào mùa thi đại học , vì vậy nhu cầu về cho thuê phòng trọ cũng như tìm phòng trọ là rất cao. Tuy nhiên người có nhu cầu thuê phòng trước khi đến để làm hợp đồng hay thuê nhà cần nên biết về thông tin căn phòng đó như nào, ví dụ: an ninh có tốt không? phòng có vệ sinh khép kín hay có điều hoà không? giá thuê phòng cũng như phòng có thuận tiện đi lại không ? .
  Mục đích đầu tiên chúng tôi mở trang web: http://timnha5s.vn là hỗ trợ đăng tin miễn phí cho các chủ nhà có phòng muốn cho thuê và tiếp đó là giúp những người muốn thuê nhà , đặc biệt là các bạn sinh viên .Những tin đăng trên website tất cả đều phải có hình ảnh rõ ràng, địa chỉ , diện tích và giá phòng cho thuê, bên cạnh đó thì chủ nhà sẽ để lại số điện thoại để người có nhu cầu muốn thuê nhà có thể liên hệ và làm việc trực tiếp. Vì trên địa bàn tại các thành phố lớn hiện nay xuất hiện rất nhiều những tay môi giới đi lừa gạt mọi người đặc biệt những bạn sinh viên chân ướt ,chân ráo mới ra thành phố rất hay bị lừa, các chiêu lừa gạt của họ ngày càng tinh vi và đã có rất nhiều người '' tiền mất , tật mang'' đã mất tiền , không tìm được phòng mà còn ảnh hưởng đến tâm lý.
  Vì vậy những ai có nhu cầu muốn tìm phòng trọ giá rẻ hay thuê nhà thì timnha5s.vn là một lựa chọn hoàn hảo không thể tốt hơn !

   
Từ khóa: cho thuê nhà trọ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)