1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những hình ảnh buồn nhất lãng mạn trong tình yêu 2014

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi ngljhpro, 12 Tháng mười một 2014.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Tổng hợp cho các bạn những hình ảnh buồn nhất lãng mạn trong tình yêu, những hình ảnh buồn nhất 2014 .
  Những hình ảnh về tình yêu buồn này tuy có chút hụt hẩn nhưng đó đúng lại là bản chất của tình yêu, tình yêu luôn luôn có nhiều thăng trầm sống gió thì chúng ta mới tiến gần bên nhau suốt cuộc đời được, đừng vì chúc hiểu lầm nho nhỏ mà từ bỏ nhau hãy có những phút giây lảng mạn bên nhau để gắn kết tình yêu giữa chúng ta “Yêu là chết ở trong lòng một ích vì mấy khi yêu mà chắt được yêu”. Cùng ngắm bộ ảnh lãng mạn về tình yêu mới nhất này nhé:​

  [​IMG]
  Hình Ảnh Cô Đơn Lạnh Lẽo Một Mình Trong Đêm
  [​IMG]

  Khóc lóc cô đơn, một góc nhỏ, chỉ biết khóc với khóc, những người con gái nhỏ bé trên thế giới này. Cùng xem những hình ảnh buồn ra máu được Ngoisaonet.info để thấy được trong tình yêu nhiều trái ngang.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong tình yêu chắt hẳn không ai mà không nếm qua mùi vị ngọt ngào hay cay đắng trong tình yêu, khi tình yêu bị tổn thương nó ảnh hưỡng nhiều đến tâm trạng của mỗi người. Tâm trạng dằn vặt luôn trong tâm trí, tâm trạng hất hủi một mình, nó như một đại dương ngừng chảy hay như một cơn gió lặng yên, nỗi đau đó làm cho bạn như chìm vào một đại dương mênh mông không lối thoát, khi yêu nhau chúng ta đâu nghĩ đến viễn cảnh xa xôi ấy chỉ mong tình yêu được hạnh phúc mãi mãi như hiện tại, nhưng ai hay được chữ ngờ trong tình yêu.
  Đôi khi ta thấy chia tay sẻ chẳng là gì khi chúng ta đang quen nhau, chẳng hạn chúng ta thấy tâm trạng như thế này thì khi chia tay thì cũng chẳng sao, nhưng những chuyện nhỏ đấy không như chúng ta nghĩ, bởi nó nhỏ nhưng mà nó là một tâm trạng của chúng ta, dễ dàng khiến chúng ta dằn vặt khó chịu.​

  Cùng xem qua những hình ảnh buồn mà trong tình yêu có những biến cố xảy ra mà chúng ta không muốn nó xảy ra.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình Ảnh Cô Đơn Lạnh Lẽo Một Mình Trong Đêm
  [​IMG]
  Hình Ảnh Cô Đơn Lạnh Lẻo Một Mình Trong Đêm
  [​IMG]
  Hình Ảnh Cô Đơn Lạnh Lẽo Một Mình Trong Đêm
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.