Những kinh nghiệm hữu ích khi chơi cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Vinll, 27 Tháng tư 2015.

 1. Vinll

  Vinll Member

  Dưới đây là Những kinh nghiệm hữu ích khi chơi cá độ bóng đá dành cho những ai đam mê.
  Đối với chúng ta ai cũng có công việc, bạn bè, gia đình. Nên xem việc cá độ bóng đá là giải trí, là niềm đam mê cuối tuần. Nước ta, chưa cho hợp pháp hóa cá độ, nên phải biết mình là ai ở trong xã hội này và mình đang làm gì.
  Kinh nghiệm khi chơi cá độ bóng đá
  Hãy hiểu cá độ là 1 trò chơi mà yếu tố may mắn và bịp bợm rất nhiều. Nên đừng đánh theo số đông, dễ chết lắm. Kinh nghiệm là cứ vào mạng hoặc ra cà phê, quán nước, nghe bàn tán, thấy bảo MU kiểu gì cũng thắng hôm nay thì về lẳng lặng đánh ngược lại, khả năng rất cao đấy.
  Không nên đánh 1 trận trong 1 tối, kiểu đánh này là kiểu đánh nghiệp dư, kiểu bác xe Ôm, hôm nay kiếm được vài cuốc thì đánh cho vui, thua thì thôi. Ừ, thì thua thì thôi nhưng ta ngày nào cũng chơi thường xuyên thì hôm nay thua thì mai sẽ mất hứng để chơi nữa, dẫn tới đánh khó tự tin.
  Hãy đừng học kinh nghiệm running ball. Đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho anh em. Kinh nghiệm chỉ ra rằng, bị dẫn bàn chưa hẳn đã là thua đâu. Vì còn có 1 tỷ thứ liên quan đến trận đấu, trong đó yếu tố con người chiếm rất lớn. Bóng đá là 1 trò chơi, nên phải có người chơi, người chơi thì có đủ dạng, không thiếu các tỷ phú, triệu phú, có khi giữa trận họ hứng lên họ phang mạnh, cỡ dăm bảy trục triệu đô thì đến Sao cũng phải đá trượt. Nên mình cứ kệ nó, việc gì đến sẽ đến. Đã không biết bao đại gia, Pro chết vì cái này. 1 là cuộc sống thăng hoa 2 là cuộc sống bế tắc khi chỉ cần 1 phút bù giờ là xuống vực thẳm. Hãy pick từ đầu trận, mà yên tâm vì sự lựa chọn của mình, thua thì hoặc đánh thêm 1 lần để đỡ thua hoặc được chút. Đừng nóng vội chạy hoặc xả.
  Cuối cùng, anh em chơi phải để ý đến các kỳ nghỉ, các kỳ có C1, UEFA, rồi các CUP, khi đó các cầu thủ sẽ phải căng sức ra đá, sẽ khó có cơ hội để đảm bảo phong độ.
  [​IMG]
  Nguồn: http://nhacaibongda.net/nhung-kinh-nghiem-huu-ich-khi-choi-ca-do-bong-da/
  Đối với gia đình và công việc
  Hãy đánh bằng chính khả năng tài chính của mình, cố gắng đừng ảnh hưởng đến gia đình, nhất là anh em nào đã có vợ có con. Quyển sách, cái áo mua cho vợ cho con có khi còn chần chừ, trong khi tối Chơi toàn tiền triệu là không nên. Hãy để tâm lý thật thoải mái chơi mới vui. Cũng đừng để cá độ ảnh hưởng đến công việc, nhất là những ai làm công cho Nhà nước. Có thể, 1 lúc nào đó, việc chơi của mình sẽ ảnh hưởng đến cơ quan và đồng nghiệp. Nước ta, chưa cho hợp pháp hóa cá độ, nên phải biết mình là ai ở trong xã hội này và mình đang làm gì.
  Muốn Cá độ mà có tiền thì phải biến nó thành công việc hàng ngày, như cơm ăn nước uống. Coi như chuyện cần mà không cần, khát thì uống nhưng nếu nhịn chút thì cũng chẳng chết, chẳng ai chết đói 1 ngày cả.
  Đối với bản thân
  Phải biết thời điểm nào nên đánh, thời điểm nào nên nhịn, cũng như thời điểm nào thì là của cửa trên thời điểm nào là cửa dưới. Tinh ý 1 chút sẽ thấy thôi.
  Hãy tập suy luận và tự dự đoán. Phải kiên trì và nhẫn nại. Tuyệt đối không ham gỡ nếu thua. Có thể ban đầu sẽ thua nhưng rồi sẽ có kinh nghiệm và sẽ trưởng thành. Chỉ thật sự cầu cứu người khác khi đã mất phương hướng hoặc đang thua mà thiếu tự tin. Bởi người mình gửi gắm niềm tin cũng có phong độ, họ cũng có thể thắng, cũng có thể thua.
  [​IMG]
  Nguồn: http://nhacaibongda.net/nhung-kinh-nghiem-huu-ich-khi-choi-ca-do-bong-da/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)