1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những kỹ thuật tặng hoa mang thông điệp yêu thương

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi akakavn, 12 Tháng một 2018.

 1. akakavn

  akakavn Member

  5. Hoa trên giường
  Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa tình yêu rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc.
  6. Bông hoa bí mật
  Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 20/10. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.
  7. Hoa tự tay cắm
  Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.
  [​IMG]
  8. Hoa trong bát nước
  Cách này rất dễ, bạn chỉ cần dùng một bát thủy tinh cho vào đó một chút nước, sau đó cắt những bông hoa cho vào. Đặt bát hoa ở giữa bàn ăn hay bàn làm việc của nàng và bên cạnh là một tấm thiệp chúc mừng.
  9. Hoa trên di động
  Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa chúc mừng lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.
  10. Hoa bóng bay
  Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ rất thích thú và cảm động.
   
 2. hatrinh97

  hatrinh97 New Member

  sao mk chỉ đọc được từ số 5 nhỉ? bài viết hay đó, các cách tăng hoa rất hay, gây bất ngờ. nhưng nếu tìm hiểu thêm về ý nghĩa các loại hoa và thông điệp muốn gửi sẽ càng tăng thêm sự chu đáo và tình cảm quan tâm của bạn tới người đó nữa. mà một năm thì có hàng chục ngày lễ để tặng hoa và hàng trăm lí do tặng hoa nữa ấy chứ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.