TP. HCM Những loại thực phẩm cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 4 Tháng bảy 2015.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Nước Pháp được coi là cái nôi của nền ẩm thực Châu Âu. Điều này không những bộc lộ qua nền ẩm thực trứ danh của họ, ngoài ra còn bộc lộ qua cách họ sử dụng chúng. Người Pháp hầu như không có khái niệm ăn nhanh, cho dù có bận rộn đến mấy họ cũng ngồi vào bàn ăn dùng bữa một cách lịch sự. Người dân Pháp rất sành ăn và họ coi trọng vấn đề ẩm thực. Người Pháp tự hào về một nền văn hóa ẩm thực độc nhất trên thế giới đi kèm theo là các món ăn trứ danh này đã giúp cho ẩm thực nước nhà nổi tiếng và ghi tên lên trên bản đồ ẩm thực thế giới.

  [​IMG]

  Người dân Pháp rất tự hào với món pate gan ngỗng béo trứ danh của mình. Đây là món ăn được sử dụng ở tất cả các quán ăn đạt chuẩn quốc tế, không phải nhà hàng nào cũng đủ khả năng nấu được món ăn này. Người ta làm nên món ăn nổi tiếng này từ những con ngỗng được nuôi dưỡng bằng cách thức ăn uống đặc biệt để chiết xuất tối đa dưỡng chất có trong gan của chúng. Các quốc gia khác cũng có món pate gan ngỗng béo “nhái”, mặc dù vậy hương vị không thể nào độc đáo bằng pate gan ngỗng chính thống.

  Trong hầu hết các loại bánh Pháp thì trong đó bánh macaron cũng là một trong những thực phẩm đặc sắc khác của Pháp. Người dân Pháp được gọi là một trong những chuyên gia về các loại bánh pháp ngọt với sự hoàn hảo trong chất lượng và độc đáo về thương hiệu bánh.

  Để đạt tới sự viên mãn thì trong bàn ăn của người Pháp nhất định phải có đó là rượu vang. Nhưng nét độc đáo của ẩm thực pháp là với những món khác nhau thì đều có một loại rượu vang thích hợp không dùng một loại rượu suốt bữa ăn. Chính vì vậy đã tạo nên sự độc đáo đầy tính nghệ thuật tinh tế xuất hiện trong văn hóa ẩm thực thanh lịch của người Pháp.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)