Những lỗi thường gặp ở tivi Sony

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangocbn123, 11 Tháng tám 2015.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Với sự thay đổi thẳng của thời tiết, khí hậu, độ ẩm hay vì Một vài duyên cớ khách quan nào đó có thể khiến cho chiếc tivi Sony của gia đình bạn có thể gặp một đôi sự cố hỏng hóc. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở tivi Sony mà bạn nên biết để bảo quản chiếc tivi của gia đình mình được tốt hơn.

  1. Tivi Lcd mất nguồn hoặc chấp chới  Nếu chiếc tivi bạn đang dùng, thiên nhiên mất nguồn hoặc chập chờn, tắt mở, sau 30 phút đến 1 tiếng, màn hình mới hiện lên. Đầu tiên, bạn nên thẩm tra lại các ổ cắm, phích cắm tại khu vực tivi, xem chúng có bị lỏng hoặc chập vào nhau hay không. Sau đó, bạn nên đi thẩm tra lại cầu chì, xem chúng có hoạt động thường ngày. Hoặc rất có thể tường nhà bạn bị ẩm, tường đổ mồ hôi làm ảnh hưởng đến vi mạch. Nếu không phải toàn bộ các lỗi đó, thì có thể, bộ nguồn tivi đã bị hỏng, bạn có thể gọi dịch vụ tu tạo tivi LCD tại nhà tới thay bộ nguồn mới nhanh chóng, đảm bảo.  2. Tivi bị nhảy hình, đứng hình  Lỗi này thường xảy ra khi tín hiệu kém hoặc dây tín hiệu bị lỏng. Bạn có thể kiểm tra vị trí cắm tín hiệu, hệ thống dây. Nếu chúng không có vấn đề gì. Bạn nên gọi điện cho nhà mạng, để họ thẩm tra lại đường truyền dẫn.


  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Một vài lỗi tivi LED Samsung khó sửa thường gặp  3. Tivi bị nhòe màu  Tivi bị nhòe màu là lỗi thường gặp phổ quát ở tivi sony. căn do chính dẫn tới hiện tượng này là do mạch điện. trước hết, bạn hãy kiểm tra lại mạch điện xem mạch điện có bị đứt dây khử từ không? Hay mạch điện bị bong chân linh kiện để kịp thời khắc phục và thay thế. Cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ tu bổ tivi tại nhà vì họ có đầy đủ thiết bị và kỹ thuật thành thục. Khi thay thế xong, chắc chắn chiếc tivi nhà bạn sẽ lại hoạt động như mới, với độ sắc nét cao.   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)