Toàn Quốc Những lưu ý về chính sách bảo hiểm y tế mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhungdt, 2 Tháng tám 2014.

 1. nhungdt

  nhungdt New Member

  Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân có áp dụng khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Vậy xin cho tôi hỏi, những đối tượng như thế nào thì được khám và điều trị theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc? Chính sách bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc cụ thể như thế nào và có ưu đãi gì không?

  Ngọc Bích – Hoàng Mai

  Chào chị Ngọc Bích! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


  Đúng như chị đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế đối với tất cả khách hàng có sở hữu thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện theo đúng qui định của luật bảo hiểm.

  [​IMG]

  Khám và điều trị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của bệnh viện.

  Khi khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của bộ y tế và luật bảo hiểm về thanh toán bảo hiểm y tế. Ngoài ra, người bệnh còn có thể được hỗ trợ thêm hoặc được hưởng một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác khi khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện cũng có những hỗ trợ thiết thực và miễn phí tiền công khám bệnh cho những đối tượng là: Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký nơi KCB ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc; Những bệnh nhân có thẻ BHYT theo chế độ được BHYT thanh toán 100% (mã quyền lợi số 1, ô số 2) bao gồm: Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng công an nhân dân; Người có công với cách mạng tham gia cách mạng trước năm 1945; Trẻ em dưới 6 tuổi có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc.


  Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực nhất và sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ:

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Email: contact@thucuchospital.vn

  Phone: 04 383 55555
  Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896
  Website: benhvienthucuc.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)