Hà Nội Những món đồ chơi cho bé trai đẹp, an toàn kích thích trí tuệ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi congnt2015, 27 Tháng sáu 2015.

 1. congnt2015

  congnt2015 New Member

  Mẹ đang có nhu cầu chọn đồ chơi cho bé trai không những đẹp, an toàn mà lại kích thích bé phát triển trí tuệ thì nên chọn những món đồ chơi nào cho thích hợp nhất, tham khảo một vài món đồ chơi dưới đây để có sự lựa chọn cho bé thích hợp nhất nhé.

  1. Đồ chơi xếp hình
  Trong thế giới đồ chơi cho bé nên chọn những món đồ chơi xếp hình cho bé phát triển trí tuệ toàn diện và kích thích sáng tạo. Tăng dần mức độ khó và tăng dần các miếng ghép để bé chơi được nhiều trò và đỡ nhàm chán hơn. Khi cho bé chơi đồ chơi nên cho bé chơi ít một để bé tìm nhiều cách chơi khác nhau với món đồ chơi đó và chỉ khi nào cảm thấy bé thực sự chán món đồ chơi đó thì nên thay bằng món đồ chơi khác để bé phát huy sáng tạo tối đa và biết yêu quý món đồ chơi hơn.

  [​IMG]
  Đồ chơi xếp hình cho bé thông minh

  2. Đồ chơi lắp ráp
  Bé trai nào cũng thích các món đồ chơi lắp ráp như lắp ráp các loại rô bốt hay các loại xe, mô hình nhà cửa…chơi nhiều sẽ giúp bé có sự sáng tạo tốt hơn và đôi tay khéo léo hơn. Trí tưởng tượng khả năng tư duy không gian cũng tốt hơn rất nhiều. Nên cho bé chơi cùng các bạn để bé giao tiếp tốt hơn và tăng tính tương tác, đồng thời bé cũng biết cách tham gia và hoạt động nhóm và không còn phải chơi một mình cũng như giao tiếp chậm nữa.
  Được chơi cùng các bạn bé cũng có thể cùng bạn trải nghiệm những cảm giác vui sướng khi cùng nhau hoàn thành một tác phẩm hoặc tạo ra các trò chơi nhóm cùng các bạn của mình, không chỉ sáng tạo hơn mà bé còn biết cách tổ chức và hoạt động nhóm sẽ cực tốt.

  [​IMG]
  Đồ chơi vận động cho bé phát triển khỏe mạnh

  3. Đồ chơi vận động
  Đây là món đồ chơi an toàn mà lại kích thích bé phát triển trí tuệ toàn diện đấy ạ. Bé hoạt động nhiều hơn, gặp nhiều tình huống cần xử lý hơn vì vậy bé sẽ linh hoạt hơn, bạo dạn hơn.

  Không những thế bé sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đẩy lùi các bệnh thường gặp như cúm, táo bón, biếng ăn và bệnh béo phì thường gặp ở trẻ.
  Ngoài ra còn rất nhiều món đồ chơi vừa an toàn cho bé lại vừa giúp bé thông minh, sáng tạo hơn mẹ có thể tham khảo tạo Subin.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)