Hà Nội Những Nghề Tay Trái Hái Ra Tiền Khác Cho Dân Văn Phòng

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi jyenlinh73, 17 Tháng bảy 2019.

 1. jyenlinh73

  jyenlinh73 Active Member

  1. Dịch thuật
  Công việc này thường dành cho những người giỏi ngoại ngữ và có khả năng hành văn tốt, tùy thuộc vào từng yêu cầu của công việc. Công việc dịch thuật không phụ thuộc vào việc bạn là việc ở đâu, chỉ cần làm theo deadline nên khá phù hợp với dân công sở có thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể làm cộng tác cho các trang báo mạng hoặc các trung tâm dịch thuật luôn cần người dịch. Với những người có khả năng dịch những ngôn ngữ hiếm thì thu nhập rất cao, trung bình cho công việc dịch thuật làm tay trang là khoảng 2 – 4 triệu/ tháng tùy khả năng.


  2. Dạy thêm ở các trung tâm
  Gia sư là một công việc khá quen thuộc đối với dân văn phòng. Dạy thêm ở các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm thẩm mỹ, các lớp nấu ăn, lớp kỹ năng sống…đang là một công việc được khá nhiều dân công sở lựa chọn. Những công việc này thường làm vào buổi tối, đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn để có thể đứng lớp. Trung bình thu nhập 1 tháng sẽ rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu đồng, tùy năng lực của từng người và số học viên theo học.


  3. Báo cáo thuế

  Đây là công việc kiếm thêm thu nhập cho dân kế oán. Những công ty nhỏ thường chỉ cần báo cáo thuế định kỳ hàng tháng nên họ chỉ cần một người làm thêm là đủ. Vì thế, công việc này khá phù hợp cho dân kế toán, vừa tốn ít thời gian mà thu nhập lại khá nếu bạn nhận thêm 2 – 3 công ty khác nhau để làm.

  4. Nhập liệu
  Đây là công việc cần kỹ năng công nghệ thông tin khá để thao tác trên máy tính, chỉnh sửa nội dung tin gốc cho hay và hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cần có kĩ năng đọc tin tốt, nhập liệu nhanh để lên trang hiển thị sớm nhất. Công việc này có thể làm tự do, theo định mức bài hàng tháng, thu nhập trung bình từ 1,5 -3 triệu đồng.

  Lợi ích dễ nhận thấy khi bạn có một công việc làm thêm. Báo Tiin.vn giới thiệu với bạn đọc bài viết mới http://tiin.vn/chuyen-muc/sanh/6-loi-ich-khi-co-mot-cong-viec-lam-them.html


  5. Nghiên cứu thị trường
  Nghiên cứu thị trường là một công việc khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, kiên nhẫn và biết giao tiếp. Thông thường một số công ty khi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng, họ sẽ tuyển một đội nghiên cứu thị trường để tham khảo ý kiến khách hàng, việc của bạn sẽ là phát cho khách hàng những bài test để khách hàng viết ý kiến vào đó, xin thông tin cá nhân của khách hàng để cho các chiến dịch marketing sau này.

  Công việc có thể làm vào cuối tuần. Tuy vất vả nhưng thu nhập cũng khá, trung bình một nhân viên làm nghiên cứu thị trường có thể có thu nhập từ 2- 4 triệu/tháng. Tập trung vào 2 ngày cuối tuần hoặc các buổi tối tại những địa điểm đông người.  6. Viết bài cộng tác với các báo, trang web
  Nếu bạn có khả năng viết lách và kiến thức xã hội, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài cộng tác cho các tờ báo, website hoặc các trang tin tức. Ngoài công việc chính thức, phái nữ có thể viết các bài tư vấn, giải trí, thị trường hoặc viết bài chia sẻ kinh nghiệm cho các tạp chí và báo mạng. Phái nam có thể viết mảng ô tô, thể thao, công nghệ.

  Mức thu nhập này của công việc này phụ thuộc vào khối lượng công việc mà bạn hoàn thành, cụ thể là trả nhuận bút theo từng bài. Nhuận bút được tính theo chất lượng bài viết, loại bài viết hoặc lượt người xem…

  7. Tham gia các trang khảo sát trả tiền
  Kiếm tiền làm thêm bằng hình thức khảo sát trực tuyến được coi là hình thức kiếm tiền có số lượng người tham gia đông đảo nhất cũng như có thu nhập khá cao. Các cuộc kháo sát khá đơn giản, thường tập trung vào những xu thế hàng ngày, những sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng và quan tâm. Thời gian trung bình một cuộc khảo sát dao động từ 5 đến 10 phút và khi hoàn thành trang web sẽ thưởng cho bạn bằng các điểm tích lũy.


  Thời gian trung bình một cuộc khảo sát dao động từ 5 đến 10 phút và khi hoàn thành trang web sẽ thưởng cho bạn bằng các điểm tích lũy (100-200 điểm/khảo sát). Nếu như số điểm lên tới 500 điểm hoặc 1000 điểm, bạn có thể đổi sang tiền rút về điện thoại hoặc rút trực tuyến Bảo Kim (trung bình 500 điểm = 1$).

  Bởi lợi nhuận cao của mô hình kiếm tiền trực tuyến này mà rất nhiều fanpage được lập ra để hỗ trợ những người mới bắt đầu, luôn cập nhật thông tin về những chương trình khảo sát của các công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể gõ cụm từ khóa “khảo sát trực tuyến” trên công cụ tìm kiếm google sẽ xuất hiện các website liên quan hoặc tham khảo tại một số địa chỉ như: surveyCompare vn, infoq.vn, vinaresearch.net, beansurvey.vn…

  Tuy nhiên hình thức này hiện nay cũng xuất hiện nhiều dạng lừa đảo khác nhau vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia, đừng bao giờ lắng nghe những lời đồn thổi về giá tiền kiếm được ở trên mạng bởi không một chương trình kiếm tiền online nào có thể giúp chúng ta trở nên giàu có ngay lập tức.

  Nguồn: http://baodatviet.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)