Những nỗi niềm chỉ người dùng iPhone mới hiểu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hp360vn, 24 Tháng tám 2015.

 1. hp360vn

  hp360vn Member

  iPhone 6, 6 Plus được đánh giá là những smartphone tốt nhất thế giới nhưng nó cũng không giúp người dùng iPhone thoát khỏi nhiều vấn đề cố hữu của iPhone.

  Sụt pin bí ẩn
  Đôi khi, bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi chiếc iPhone của mình nóng bất thường ngay cả khi không sử dụng tác vụ nào còn pin của máy thì sụt đến 45% chỉ trong 12 phút.
  [​IMG]
  Chạy chậm dần sau những bản cập nhật phần mềm
  Điều này được thể hiện rõ nhất qua các bản cập nhật iOS 7 hay iOS 8 mới đây. Những sản phẩm đời cũ như iPhone 4, 4S iphone 6s gia re đang trở lên già nua, chậm chạp sau các bản cập nhật mới. Có người cho rằng, đây là chiêu của Apple để dụ người dùng nâng cấp iPhone sau mỗi 2 năm sử dụng.

  Hết dung lượng lưu trữ
  "Storage Almost Full", "Cannot Record Video", "Cannot Download" hay "Not Enough Storage" là những thông điệp bạn gặp phải thường xuyên nếu sử dụng những chiếc iPhone 16 GB thời điểm hiện tại.

  Không thể tùy biến
  Nếu như điện thoại Android có các bản ROM, Launcher để người dùng tùy biến giao diện thì với iOS, cách duy nhất bạn có thể làm là chờ đợi bản jailbreak. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn phải rời xa những bản cập nhật iOS mới nhất.
  [​IMG]
  Luôn phải dùng tai nghe
  Hãy đối mặt với thực tế, bạn sẽ luôn phải dùng tai nghe, ngay cả khi xem một đoạn video ngắn, nếu không muốn dí sát chiếc iPhone 6s màu mới lên tai mình. Âm lượng của iPhone khá nhỏ để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn khi nghe nhạc hoặc xem phim.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)