Toàn Quốc Những thắc mắc của khách hàng đối với xe Honda CR-V

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dailybanoto, 21 Tháng tám 2015.

 1. dailybanoto

  dailybanoto Member

  Honda CR-V không có hệ thống rửa đèn pha ??
  Thực chất của hệ thống rửa đèn pha chỉ là xịt nước lên bề mặt ngoài của cụm đèn trước. Do đó, tác dụng về mặt chùi rửa sẽ không nhiều. Honda CR-V là mẫu xe dùng để di chuyển nhiều trong thành phố chứ không phải là xe địa hình, nếu có thêm các trang thiêt bị này chỉ làm tăng giá thành của xe mà ít khi sử dụng. Điều này là không hợp lý.
  Honda CR-V không có hệ thống tăng khoảng sáng đèn pha AFS ( Đèn mắt liếc).
  Honda CR-V được trang bị hệ thống đèn với công nghệ chiếu sáng cường độ cao HID và kiểu bóng Projector giúp tăng khả năng quan sát. Đèn pha của CR-V cũng có khả năng điều chỉnh gốc chiếu sáng khi lên xuống dốc. Bên cạnh đó, hệ thống cửa còn được trang bị hệ thống đèn LED chạy ban ngày để giúp tăng khả năng nhận diện và tăng độ an toàn.
  Thực tế, với xe được trang bị AFS người lái cũng rất khó để cả nhận vì chỉ thay đổi với góc rất nhỏ là khoảng 15 độ.
  Honda CR-V không có DVD ?
  Xe Honda CR-V nói riêng và xe Honda nói chung, đều đặc biệt coi trọng và tập trung vào giá trị cốt lõi: an toàn, vận hành mạnh mẽ- bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn hẳn các xe cùng dòng.
  DVD là chức năng giải trí rất tiện ích, tuy nhiên tính năng này cũng rất dễ gay mất tập trung cho khách hàng khi lái xe, dễ xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, cho dù xe có lắp đặt DVD thì khi cần số rời khỏi vị trí P, màn hình DVD cũng sẽ bị tắt để đảm bảo an toàn nên khách hàng cũng không thể xem phim được.
  Các tính năng như DVD là có thể thay thế, lắp thêm dễ dàng tại đại lý tùy theo nhu cầu của người sử dụng với giá cả hợp lý.
  Honda CR-V muốn sử dụng bản đồ phải có điện thoại Iphone và cài đặt tốn phí cao
  Phần mềm Sygic là phần mềm dẫn đường đáng tin cậy hàng đầu thế giới.Phần mềm Sygic trên Apple store được viết riêng cho xe Honda để đem lại cho khách hàng sự tối ưu và thuận tiện nhất. Các bản đồ trên Sygic cũng được cập nhật liên tục và rất chi tiết về tình trạng giao thông. Khách hàng dễ dàng sử dụng và dễ dàng tìm kiếm đường đi cũng như các địa điểm cần đến. Vậy nên, Honda khuyến khích khách hàng sử dụng phần mềm này để đảm bảo tính tin cậy cao nhất và an toàn nhất.

  Tư vấn sản phẩm : 0932 333 880
  Website:http://dailybanoto.com
   
Từ khóa: xe honda crv 2016

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)