1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những thông tin về bao cao su có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 14 Tháng mười một 2019.

 1. Không khó để chúng ta có thể nhận ra, việc sử dụng bao cao su đã là một điều khá quen thuộc với không những cánh đàn ông mà phái nữ ngày nay cũng rất hiện đại, mang theo "áo mưa" và tìm hiểu rất nhiều thông tin về nó. Thế nhưng, đôi khi có những thứ mà cánh đàn ông và phái nữ dù có tìm hiểu kỹ đến mấy cũng rất khó để hiểu hết được về cách sử dụng bao cao su. Bởi đến lúc cấp bách cần sử dụng "áo mưa", nam giới mới tấp vào mua ngay một hộp hoặc vài ba chiếc để dùng mà không biết rằng có những kiến thức rất đáng để ý. Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn kiến thức khi sử dụng bao cao su trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có đến khoảng 30% đấng mày râu và nữ giới không biết cách rút bao cao su sau khi “nhả đạn”. Thật vậy, theo các chuyên gia về lĩnh vực này, sau khi “nhả đạn”, "của quý" sẽ nhanh chóng bị xìu xuống và rất dễ rò rỉ. Vì vậy, ngay sau khi “tính phong”, đấng mày râu cần ngay lập tức rút "thanh kiếm" ra khỏi cô bé ngay để tránh trường hợp bị rò rỉ dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, khi rút ra, bạn cần phải giữ chặt rìa bao cao su ở gốc "cái ấy" và rút từ từ. Đã có nhiều cặp đôi sau khi lâm trận, vì quá nồng nhiệt nên bao cao su bị lỏng, khi rút "của quý" ra dễ bị tuột lại đấy!

  [​IMG]

  Cùng tìm hiểu nhanh các dữ liệu khác cho đấng mày râu cũng như nữ giới trong video dưới đây nhé.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.