Toàn Quốc Những tố chất cần có của người làm Marketing

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 16 Tháng năm 2018.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Người làm việc trong ngành Marketing luôn sống trong một môi trường sáng tạo, năng động và đòi hỏi sự đổi mới liên tục để thu hút người dùng. Bạn yêu thích công việc này nhưng không biết mình có phù hợp không, hãy tìm hiểu tố chất cần có của người làm Marketing trong bài viết này nhé!
  Tính kiên trì

  Thật nghịch lý khi nói Marketing là công việc sáng tạo, đòi hỏi sự thay đổi liên tục nhưng lại cần tính kiên trì. Nhưng không, “nghịch lý” này lại vô cùng… có lý. Bạn cần có khả năng, kinh nghiệm và kiến thức ngành nghề để thành công nhưng thành công ấy lại rất dễ bị đổ vỡ nếu bạn thiếu đi tính kiên trì.

  [​IMG]

  Người làm Marketing cần đi nhanh, nói nhanh, giải quyết công việc nhanh nhưng lại rất cần tính kiên trì để cần bằng trước áp lực khủng khiếp của công việc, những điều bất ngờ xảy ra và kết quả thì không phải lúc nào cũng được như mong muốn. “Nhảy nhảu đoảng” là một trong những điều nguy hiểm nhất trong ngề Marketing. Bởi vậy, muốn thành công trong ngành Marketing, hãy rèn luyện tính kiên trì của bạn ngay từ bây giờ.

  Tự tin, mạo hiểm và dám chấp nhận rủi ro

  Sự tự tin là yếu tố nhất-định-phải-có của một người làm Marketing. Tự tin giúp bạn có động lực làm việc, tin vào những điều mình làm và sự thành công của từng chiến dịch. Tuy nhiên, quá tự tin thường đi kèm với độc đoán và luôn tự cho rằng mình đúng. Bởi vậy, trong học tập và rèn luyện, hãy học cách lắng nghe, chọn lọc và tiếp thu ý kiến từ tất cả mọi người.

  Để biết thêm về những điều cần có ở một nhà marketing tài ba, mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)