1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những xu hướng in hộp giấy mỹ phẩm ấn tượng

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi msmaianh12, 14 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Một bề mặt bắt mắt, sang trọng sẽ góp phần tạo nên các giá trị cho sản phẩm. Đặc biệt, với lĩnh vực liên quan tới sắc đẹp như mỹ phẩm, các doanh nghiệp rất chú trọng tới công đoạn in hộp giấy nhằm mang đến một bộ mặt phù hợp xu hướng và đáng tin cậy đối với người dùng. Theo đó cần có sự đầu tư hơn trong tiến trình sản xuất nhằm thiết kế nên những mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm tinh tế, có khả năng truyền tải tốt thông điệp của nhà sản xuất cũng như nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

  [​IMG]

  Hãy cùng công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In tham khảo những xu hương in hộp giấy đựng mỹ phẩm ấn tượng hiện nay.

  Mẫu in hộp giấy Hand-drawn
  Đây là một xu hướng được nhiều đơn vị in hộp giấy tphcm tư vấn cho khách hàng. Hình ảnh những logo, nhãn mác trên bao bì sản phẩm được thiết kế theo dạng vẽ tay với các yếu tố đầy ngẫu hứng, không tuân theo bất kì một quy tắc nào đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Xu hướng này phù hợp với các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, như thể hiện sự phóng khoáng tự nhiên đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Mẫu in hộp giấy đa chức năng
  Việc chăm sóc da thường trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, do đó, để đáp ứng yêu cầu người đung, một số hàng mỹ phẩm thường đóng gói các sản phẩm thành từng bộ. Các mẫu in hộp giấy đa chức năng theo đó cũng được yêu cầu nhiều hơn, tạo nên những trải nghiệm mới cho khách hàng chỉ trong một hộp tiện dụng.

  Mẫu in hộp giấy từ giấy Kraft

  Trong những năm gần đây, hưởng ứng chương trình vì môi trường thế giới, các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế đặc biệt như giấy Kraft ra đời, tạo nên vẻ thân thiện cho sản phẩm và phản ánh văn hóa vì cộng động của doanh nghiệp sản phẩm. Điều đó tạo nên một ấn tượng tích cực cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.