Hà Nội Những yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Angelanguyen, 18 Tháng năm 2016.

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  [ thiết kế website ] - Có thể được chia cho bên ngoài và các nguyên tố xếp hạng các nhân tố nội bộ (gọi là Internal ranking factors và tạm dịch là Xếp hạng các nhân tố nội bộ) trong website.

  1. Số lượng văn bản trên một trang

  Một trang bao gồm một vài câu ít có khả năng hơn để có được thương hiệu hàng đầu của một dụng cụ kiêng kị danh sách. dụng cụ kiêng kị ưu tiên cho các trang web có nội dung thông báo rất cao. Nói chung, bạn nên rứa để nâng cao văn bản nội dung của trang web của bạn trong những quan tâm của SEO. Những trang kích tấc tối ưu là từ 500-3000 (hoặc năm 2000 đến 20000 ký tự).

  phương tiện kiêng kị tầm nhìn như là tăng số lượng trang văn bản tăng lên do sự gia tăng khả năng không thẳng thớm và tình cờ gây ra các tróc nã tầng nó sẽ được liệt kê. nguyên tố này đôi khi kết quả trong một số lượng lớn khách truy cập.

  2. Số lượng các từ khóa trên một trang

  Từ khoá phải được sử dụng ít nhất ba đến bốn lần trong các trang văn bản. Các giới hạn trên toàn phụ thuộc vào kích thước trang - trang web lớn hơn, càng có nhiều từ khóa có thể được thực hành. mực khóa (phối hợp từ bao gồm một số từ khóa) là một giá trị biệt lập đề cập đến. SEO tốt nhất là kết quả quan sát khi một thứ khóa được sử dụng nhiều lần trong văn bản với bít tất các từ khóa trong các ngữ được sắp đặt trong cùng một thứ tự xác thực. Ngoài ra, quờ các từ trong ngữ nên được dùng riêng rẽ nhiều lần trong các văn bản còn lại. Cũng cần có một số sự khác biệt trong số các mục cho mỗi lần lặp đi lặp lại của các từ.

  [​IMG]

  3. Vị trí của từ khóa trên một trang

  Một nguyên tắc SEO cho các chuyên gia truyền bá website - một điểm gần một từ khóa hay mức khóa là đầu của một tài liệu, các chi tiết đáng kể cho nó trở nên công cụ kiêng.

  - Văn bản định dạng và SEO: công cụ chừng trả tiền đặc biệt quan hoài đến trang văn bản được đánh dấu hay được định dạng đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên:

  dùng các từ khóa trong tiêu đề: Đề mục văn bản được nêu bật với thẻ Heading HTML. Các thẻ H1 và H2 thẻ đang có hiệu quả nhất. hiện thời, việc sử dụng CSS cho phép bạn sự xuất hiện của văn bản nêu bật với các thẻ. Điều này có nghĩa là các thẻ Heading được sử dụng ít hơn hiện tại, nhưng vẫn còn rất quan trọng trong quá trình SEO.

  - Đánh dấu các từ khóa với phông chữ đậm: Không trổi trong hết thảy văn bản. Chỉ cần đánh từ khóa mỗi hai hoặc ba lần trên trang web. dùng thẻ Strong từ khóa cho nổi trội thay vì những chi tiết truyền thống với thẻ B in đậm từ khóa.

  - Tiêu đề từ khóa: Đây là một trong những thẻ quan yếu nhất cho phương tiện tầng. Hãy dùng điều này trong thực tế công việc của bạn seo. Từ khoá phải được dùng trong tiêu đề từ khóa. Các kết liên đến trang web của bạn có tức là thông thường được hiển thị trong kết quả lùng sẽ chứa các văn bản thu được từ các từ khóa tiêu đề.

  bình thường, các từ khóa tiêu đề văn bản đầu tiên là thông báo về trang web của bạn mà người dùng thấy. Đây là lý do vì sao nó không nên chỉ có chứa từ khóa, nhưng cũng có thể cung cấp thông báo và quyến rũ. Bạn muốn chừng để được cám dỗ để được kê của bạn bấm vào liên kết và điều hướng đến trang web của bạn. thường nhật, 50-80 ký tự từ các từ khóa tiêu đề được hiển thị trong kết quả kiêng và thành thử bạn nên giới hạn kích tấc của tiêu đề này dài.


  --------------------------------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý dàn net tại hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)