Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suckhoe280, 5 Tháng chín 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống và cơ bản nhất. Phương pháp niềng răng này được phát minh vào thập kỷ 20 của thế kỷ trước và được xem là loại mắc cài xuất hiện đầu tiên trong kỹ thuật chỉnh nha. Thông thường, khi nhắc đến niềng răng thì người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của niềng răng mắc cài kim loại.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng cơ bản nhất​

  Mặc dù đã có rất nhiều thế hệ phương pháp niềng răng mới ra đời như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài invisalign nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn không hề bị quên lãng nhờ những lợi thế rõ rệt của nó so với các phương pháp niềng răng khác. Vậy nếu so về chi phí thì niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Mặc dù có nhiều phương pháp mới ra đời nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn không bị quên lãng​

  Có thể khẳng định là về chi phí, niềng răng mắc cài kim loại có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng răng khác, có thể nói là niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng có chi phí hợp lý nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể đưa ra câu trả lời chính xác niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền thì có lẽ là khá khó. Bởi lẽ chi phí của một ca niềng răng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ khó của răng, tình trạng răng miệng, mặt bằng giá… Một số ca phức tạp bắt buộc phải nhổ răng kết hợp với trồng răng implant. Vì vậy, các mức giá cho mỗi trường hợp niềng răng rất khác nhau. Địa chỉ có thể cho bạn biết chính xác chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại cũng như các phương pháp niềng răng khác là chính tại các phòng khám, trung tâm nha khoa. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn để đánh giá mức độ xấu của hàm răng và độ khó dễ của xương hàm từ đó đưa ra những tư vấn điều trị cũng như chi phí, thời gian mà bạn cần phải bỏ ra cho ca niềng răng của mình. Tuy nhiên có thể cung cấp cho bạn một thông tin là mức giá chung cho một ca niềng răng mắc cài kim loại thường có thể dao động trong khoảng từ 15 đến 60 triệu đồng. Mức giá này khá hợp lý cho những bạn tài chính không dồi dào nhưng mong muốn sử dụng phương pháp niềng răng.

  [​IMG]

  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại là hợp lý nhất​

  Có thể bạn sẽ thắc mắc, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn các loại mắc cài khác liệu có phải do nó không tốt bằng các loại mắc cài kia. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng khung kim loại có lực tốt giúp di chuyển răng về đúng vị trí nhanh hơn hẳn, dây cung và mắc cài cũng có độ bền cao và khi hư hỏng thì rất dễ thay thế. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn chỉ là bởi chi phí cho nguyên liệu và công nghệ để sản xuất ra mắc cài cũng như dây cung cho niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn các loại mắc cài khác mà thôi.
  Tham khảo thêm về chi phí implant tại đây: trồng răng implant giá bao nhiêu ?

  Nguồn: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)