Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suckhoe280, 24 Tháng tám 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Giải pháp tối ưu nhất để chỉnh hình hàm răng đều đặn chính là niềng răng. Niềng răng có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Niềng răng ở người lớn và trẻ em khác nhau như thế nào? Nên niềng răng ở lứa tuổi nào và thời gian niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người luôn băn khoăn. Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?

  Với những người không may mắn bị hiện tượng răng mọc chen chúc, mọc lệch luôn có cảm giác mất tự tin, ảnh hưởng đến giao tiếp của bạn. Điều trị niềng răng không những giúp bạn sở hữu nụ cười tươi sáng, thoải mái hơn mà còn cải thiện chức năng ăn nhai, giúp cải thiện sức khỏe cho bạn. Sở hữu một hàm răng thẳng đều cũng là điều kiện để bạn hạn chế các bệnh về răng miệng, dễ dàng chải sạch các kẽ răng nên năng mảng bám hình thành, sâu răng cũng ít hơn. Nếu hàm răng của bạn có vấn đề gì thì cần điều trị chỉnh hình răng để có thể sở hữu một nụ cười đẹp.

  [​IMG]

  Niềng răng trẻ em giúp răng miệng bé ổn định​

  Niềng răng không phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, ở lứa tuổi nào vẫn có thể niềng răng, dù là trẻ em hay người trưởng thành ở tuổi 40, 50 niềng răng vẫn không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Với trẻ em từ 11-14 tuổi là thời gian niềng răng tốt nhất, vì lúc này xương hàm của trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn cũng mọc lên đầy đủ nên việc niềng răng đơn giản hơn rất nhiều.

  Niềng răng cho trẻ thường không mất nhiều thời gian so với niềng răng ở tuổi trưởng thành vì lúc này xương hàm của trẻ đang giai đoạn phát triển nên niềng răng sẽ làm cấu trúc xương hàm của trẻ thay đổi theo, cho nên bác sĩ dựa trên sự phát triển xương hàm để dùng lực của các mắc cài tác động lên răng giúp nắn chỉnh răng của bé từ từ đến khi như mong muốn. Đó là lý do các phụ huynh thường tiến hành niềng răng cho bé ở lứa tuổi từ 13.

  [​IMG]

  Niềng răng cho bé hoàn thiện khuôn mặt về sau​

  Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, ngành y học đã cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại hơn nên niềng răng cho người lớn vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo trong quá trình niềng răng người ngoài vẫn rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Các loại mắc cài phổ biến hiện nay như: niềng răng inox, niềng răng bằng sứ, niềng răng tháo lắp và niềng răng mặt trong đều là những loại niềng răng có tính thẩm mỹ cao. Trong đó niềng răng bằng sứ và niềng răng inox là những phương pháp phổ biến, có hiệu quả cao nên được nhiều người sử dụng.

  [​IMG]

  Niềng răng ở người lớn giúp tự tin hơn​

  Các loại mắc cài gắn trên bề mặt răng của hai phương pháp niềng răng bằng sứ và niềng răng inox có thể sử dụng lực điều chỉnh cao nên răng cố định chắc chắn hơn và lực di chuyển răng cũng nhanh hơn, chính vì vậy thời gian niềng răng của hai loại mắc cài này cũng nhanh hơn và kết quả đạt khá cao.

  Để hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng tháo lắp, bạn có thể tham khảo tại đây: niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

  Nguồn: Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)