Nơi đâu nhận cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước (chiller), máy làm lạnh sữa tươi - 0947459479

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nguyễn Hoàng Hương Giang, 17 Tháng tư 2018.

 1. Hiện nay các khu công nghiệp trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận phát triển và phổ biến rất nhiều, song song việc phát triển hàng hóa trong và ngoài nước cũng phát triển theo nên đòi hỏi những công ty trong khu công nghiệp phải đầu tư về hệ thống máy móc với yêu cầu kỹ thuật cao. Một bộ phận không thể thiếu trong dây chuyền có thể nói tới là hệ thống máy làm lạnh nước Chiller. Máy sử dụng phổ biến trong máy dập, máy cắt, trong sản xuất giày, sản xuất nhựa.. và đặc biệt là trong công nghiệp chế biến sữa nên nó còn có tên gọi khác là máy làm lạnh sữa tươi .
  Các thương hiệu sữa tươi nổi tiếng hiện nay như Vinamilk, TH True milk , Dalat milk… đều có quy trình sản xuất rất chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang tính bảo mật cao, nhưng đều không thể thiếu công đoạn cuối cùng trước khi đóng gói vào hộp đó là phải trải qua khâu làm lạnh sữa, do đó máy làm lạnh nước Chiller ra đời.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang ( 61 Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM) chuyên nhận cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước Chiller (máy làm làm sữa tươi) tận nơi với giá ưu đãi.
  Không phải chỉ khi Water Chiller hỏng hóc chúng ta mới tiến hành sửa chữa mà việc theo dõi và kiểm tra hoạt động của máy móc, thiết bị thường xuyên là điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo Water Chiller luôn hoạt động tốt, hiệu quả. Do đó An Khang cung cấp những dịch vụ sau cũng như những ưu đãi của công ty như giao hàng miễn phí, bảo hành lên đến 12 tháng :
  • Lắp đặt Chiller.
  • Bảo trì Chiller.
  • Sửa chữa Chiller.
  Hãy gọi đến số 0947459479 để được cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước Chiller với giá ưu đãi. An Khang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)