Hà Nội Ổ khóa chống trộm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sale, 1 Tháng tám 2015.

 1. sale

  sale New Member

  Thời gian gần đây tình hình trộm cắp đã trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết, và một trong những nguyên nhân tiếp tay cho tình trạng này đó chính là sự lơ là, bất cẩn của con người. Ngay từ bây giờ, hãy cẩn thận trang bị cho mình những thiết bị chống trộm chuyên dụng để làm chùn bước đôi chân của bọn trộm cắp với các thiết bị tối ưu tại

  Là chiếc chìa khóa có thiết kế đặc biệt, với chất liệu đặc biệt làm hạn chế tối đa sự ăn mòn, hư hỏng. Bởi ổ khóa được chế tạo chủ yếu để dùng ngoài trời hay trong nhà. Nhưng dù ở điều kiện nhiệt độ hay khí hậu như thế nào thì cũng không bị ảnh hưởng. Bởi vậy, cảm giác ban đầu như khóa có giá hơi cao so với các sản phẩm khác, nhưng đó chính là sự đầu tư hợp lí. Với độ bền cao, bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn.

  Ổ khóa có lắp đặt hệ thống chuông báo động, với thiết kế đặc biệt là không bị thấm nước, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không có bất kì sự nghi ngại nào. Với âm thanh to, và hệ thống cài đặt tiện dụng nên khi khóa chạm, lắc, cắt hay di chuyển thì đều phát ra tiếng chuông. Báo cho người dùng biết.

  Ổ khóa được chế tạo có thể tháo rời, nên dễ dàng cho việc thay pin, kiểm tra chuông và vệ sinh. Bạn có thể áp dụng cho các loại cửa dù lớn hay bé. Cửa của văn phòng, xí nghiệp, hay gia đình. Thậm chí tủ đựng đồ, két sắt, các loại xe vận tải, thuyền buồm, thùng hàng, xe máy... Nói chung, ứng dụng của chiếc khóa này rất đa dạng.

  Với loại khóa này, vì sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nên việc giữ gìn chìa khóa cẩn thận là điều kiện tối ưu để bạn có thể sử dụng khóa lâu dài. Bởi chìa khóa không thể làm giả hoặc cắt thêm. Hãy cẩn trọng giữ chìa khóa từng giây, từng phút, cũng giống như giữ gìn sự an toàn cho chính bạn, và tài sản của bạn.

  Bớt đi nhiều cảm giác lo lắng với khóa chống trộm an toàn, còn chờ gì nữa mà không sở hữu. Hãy nhanh tay, số lượng có hạn!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC TRƯỜNG THÀNH
  Địa chỉ: 32/9 Nguyễn Cửu Vân, F.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 083.514.2697 - Fax: 083. 514.2735
  Mã số thuế: 03 04 23 66 88
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)