Okusaki khai trương chi nhánh ghế massage mới tại Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi akakavn, 19 Tháng tám 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Ngày 25/7/2019 OKUSAKI vui mừng khai trương Showroom tại Bắc Ninh địa chỉ số 325, Đường Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay Okusaki đã có 5 Showroom trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn cho người dùng.

  [​IMG]
  Khai trương Showroom tại Bắc Ninh
  Đến với Okusaki bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại mẫu ghế Massage tại Bắc Ninh khác nhau từ đơn giản cho tới những sản phẩm công nghệ cao chính hãng cùng với những tính năng hấp dẫn như: Massage với công nghệ 3D, trải nghiệm hệ thống túi khí, công nghệ tia hồng ngoại, không trọng lực…

  [​IMG]
  Tại Okusaki chúng tôi luôn đặt nguyên tắc Chất lượng và khách hàng lên hàng đầu vì thế những sản phẩm ghế Massage đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo người dùng sẽ tận hưởng được sự tuyệt vời, bảo vệ sức khỏe ngày càng tốt đẹp hơn.

  [​IMG]
  Khai trương Showroom tại Bắc Ninh
  Hiện nay với chiến lược và định hướng mới ghế Massage Okusaki đã trở thành nơi trải nghiệm hàng đầu cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng từ đó khẳng định được vị thế của mình.

  [​IMG]
  Khai trương Showroom tại Bắc Ninh
  Nhân dịp khai trương Showroom mới OKUSAKI có chương trình KHUYẾN MÃI LỚN giảm tới 55% khi mua ghế Massage và TẶNG máy xịt rửa ô tô cao cấp.

  [​IMG]
  KHUYẾN MÃI LỚN giảm tới 55% giá ghế Massage và TẶNG máy xịt rửa ô tô cao cấp
  Chào mừng bạn đến với Okusaki chi nhánh Bắc Ninh và cùng nhau tận hưởng sự nghỉ ngơi đích thực nhé!

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ Showroom : Số 325, Đường Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

  Hotline: 092.234.2626 – 0981.115.882

  Email: okusa@okusaki-japan@.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)