Oppo Find Way S U707

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phuongdtn, 18 Tháng hai 2016.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Oppo Find Way S U707 vừa có thể được Oppo giới thiệu tới những người áp dụng Nước ta thể hiện tham vọng lớn của hãng muốn “đánh chiếm” mọi chuyện có nhiều phân khúc tình hình thị trường, và có nhiều sản phẩm mới lạ, cùng với có nhiều ích lợi độc đáo đem tới từng hàng hóa. Find Way S đấy là chiếc Phablet thứ 2 có thể được hãng đưa ra thị trường trong đó năm nay, sau siêu phẩm Oppo N1 với camera xoay 206 cấp. Oppo Find Way S hứa hẹn sẽ làm tình hình thị trường nóng lên trên nhờ sự hội tụ của mọi yếu tố cần phải có của 1 sản phẩm cấp trên: tốc độ, màn hình điện thoại to - tuyệt đẹp cùng với camera thật là chất lượng.
  [​IMG]
  Đánh giá Thiết kế mobile Oppo Find Way S U707


  Đó là một chiếc Phablet và kích cỡ màn hình cảm ứng lớn đến 5.5″, tuy vậy Oppo Find Way S mang thiết kế khá uyển chuyển, vậy nên những người dùng sẽ cảm giác mobile bé, gọn kèm theo mỏng hơn chiều dày thực tế đến 9.67mm của điện thoại.
  Find Way S có thêm nữa lớp vỏ được làm ra bởi Polycarbonate cấp cao cùng với màu trắng ngọc đặc trưng của mobile Oppo, cùng với nắp lưng có được sơn mịn cùng có nhiều đường vát nhẹ nhàng về lưng điện thoại, giúp ích smartphone gọn hơn, dễ cầm hơn với cũng bám chắc hơn, chẳng sợ bị trơn trượt.
  Oppo Find Way S nổi trội và đường viền chất kim loại bao quanh thân mobile, với viền chất kim loại bao quanh Camera, giúp smartphone ấn tượng hơn, trông đẹp mắt kèm theo đẹp mắt hơn.
  Đánh giá Cấu hình Oppo Find Way S U707
  Oppo Find Way S đó là 1 Phablet khá sung sức, cùng với bộ xử lý Quad-core 1.5GHz tại vì MediaTek tạo ra bên trên công nghệ đổi mới 28nm, cùng nhau sở xử lý đồ họa PowerVR SGX544 cấp trên, lại được trang bị tới 1GB RAM, Find Way S có khả năng nhằm thỏa mãn tốt mọi order việc làm tương tự nhu cầu giải trí. Khẳng định thử cấu hình của Oppo Way S và vài Game khá nặng ví dụ như Fifa, thì là trông thấy tốc độ nhằm thỏa mãn của của smartphone tương đối tốt, hầu hết không xảy ra hậu quả trễ hay là giật.
  Nhận định Benchmark và AnTuTu cũng chỉ ra hiệu quả khả quan, cùng với điểm số 16294, tương ứng và mặt cùng với chung của các mobile khoảng trung lõi kép và lõi tứ hiện nay.
  Năng khiếu đồ họa của bộ xử lý PowerVR SGX544 cũng chính là khá tốt. Nhận định khả năng nhằm thỏa mãn đồ họa phía trên Way S cho thấy kết quả nhiều nhất được đó là hơn 50 khung hình / giây. Đấy là kết quả tương đối tốt, dư sức nhằm thỏa mãn mọi game đồ họa 3D rắc rối nhất hiện nay có được đến cho Android.
  Đánh giá Hệ điểm hành trên Oppo Find Way S U707
  Oppo Find Way S đạt được trang bị hệ điều hành ColorOS được xây dựng ở trên nền hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean, cùng với giao diện đạt được tùy biến khá đẹp hơn, thân thiện hơn, cùng với có nhiều đặc điểm thu hút được xem là kết hợp.
  Dịch vụ
  thay màn hình find oppo find way s u707
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)