Toàn Quốc Phân Luồng Dữ Liệu Vào Mạng Máy Chủ Của Các Đơn Vị Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 4 Tháng mười hai 2014.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Ngày nay, phải công nhận rằng khối lượng hoạt động của các đơn vị kinh doanh mỗi ngày liên tục tăng, họ phải liên tục quản lý nhiều luồng thông tin cung cấp cho người tiêu dùng của doanh nghiệp những biên pháp tiện lợi nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên, đối diện với lưu lượng thông tin quá mức làm sao để công ty và mạng server có thể quản lý tốt? Nhu cầu đặt ra cho doanh nghiệp là lựa chọn một biện pháp tối ưu cho mạng máy tính của công ty, không gặp phải sự cố nghẽn mạng...Và can bang tai được phát triển như phương pháp để tối đa hóa hệ thống máy chủ chất lượng nhất dành cho doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Tại sao đơn vị kinh doanh lại cần đến tính năng cân bằng tải?

  Đối diện với hàng loạt thông tin phải đón nhận hằng ngày, mỗi doanh nghiệp luôn tạo cho mình những đòi hỏi khắt khe trong việc trợ giúp yêu cầu khách hàng, với mọi giải pháp đề ra để tiết kiệm thời gian kiểm soát và đem lại kết quả nhanh nhất, cũng như phòng chống việc tắc nghẽn mạng máy tính. Và phương thức cân bằng tải tới từ INNET như một phương thức giúp công ty xử lý triệt để sự cố của mình.

  Cân bằng tải là gì?

  Cân bằng tải là một kỹ thuật phân phối lưu lượng dữ liệu cân bằng giữa nhiều máy tính, kết nối mạng, ổ cứng, cũng như CPU. Khi mạng máy chủ được sử dụng phương pháp cân bằng tải, quý vị sẽ hiểu được rõ ràng được sự thay đổi rõ rệt về thời gian xử lý, tối ưu hóa lưu lượng và né được tình trạng tắc mạng.

  Bên cạnh đó, những dịch vụ cân bằng tải được sử dụng bởi các phần mềm chuyên dùng, mang tính chuyên ngành hóa cao, dùng chung với các sản phẩm phần cứng. Việc áp dụng cân bằng tải là phương thức duy nhất, sẽ giúp doanh nghiệp tăng cao tần suất làm việc.

  Hơn thế nữa, INNET cung cấp khá nhiều chọn lựa cho khách hàng về dịch vụ cân bằng tải, thích hợp với mọi đơn vị kinh doanh, giúp quý vị dễ dàng tìm chọn cho mình các phương pháp cân bằng tải tối ưu nhất và hiệu quả nhất với yêu cầu sử dụng.


  Khi mạng thông tin ngày càng vượt bậc, đi kèm với các đòi hỏi khắt khe hơn trong vấn đề kiểm soát nguồn dữ liệu, chính vì vậy khối lượng thông tin đổ về công ty ngày càng nhiều, để giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong việc kinh doanh, INNET luôn phát triển đem đến thật nhiều giai phap bao mat giúp quý vị nâng cao hiệu suất, đáp ứng yêu cầu về thời gian quản lý, và cách thức bảo mật do INNET cung cấp chắc chắn sẽ là một phương pháp không thể tuyệt vời hơn.
   
Từ khóa: can bang tai

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)