Phần mềm Diệt Virus Kaspersky cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 1 Tháng ba 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  Phần mềm Diệt Virus Kaspersky cho Android ung dụng bảo mật dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android với tính năng ngăn chặn các tấn công từ virus, malware, các mối hiểm từ Internet, các phần mềm nghe lén, gián điệp, lấy cắp dữ liệu trên di động. Kaspersky for Android tích hợp khả năng tìm điện thoại bị mất, trộm,

  Kaspersky for Android với tính năng điều khiển từ xa sẽ giúp bảo bệ thông báo cá nhân chủ nghĩa và quãng điện thoại bị mất trộm. Người dùng có thể khóa và chặn truy cập vào điện thoại, xóa dữ liệu cá nhân quan yếu, bật âm thanh cảnh báo liên tục trên điện thoại bị mất, chụp ảnh người đang nắm giữ thiết bị của bạn, gửi tin nhắn nếu điện thoại bị đổi sim. Phần mềm này tích hợp tính năng chống trộm qua internet, giúp thiết bị của bạn luôn được an toàn.

  [​IMG]

  Kaspersky Android cho phép người dùng chặn những website hiểm và có chứa mã độc, những trang Web có dấu hiệu lường đảo, giữ cho điện thoại cùng dữ liệu và thông báo cá nhân riêng tư của người dùng được an toàn. Chương trình này sẽ soát các địa chỉ URL mà người dùng truy cập và gửi thông báo nếu chúng có chứa những nguy cơ tiềm tàng về virus và mã độc.
   
Từ khóa: game bat chu

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)