Toàn Quốc Phân phối chăn ga gối đệm hàng đầu miền bắc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lanphuong, 28 Tháng bảy 2014.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Nhà phân phối Chăn ga gối đệm Bình Nguyên là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc như chăn ga gối đệm Everon, chăn ga gối đệm Sông Hồng, chăn ga gối đệm Everhome, chăn ga gối đệm Hanvico, chăn ga gối đệm Family. chăn ga gối đệm Cozin.  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có uy tín, chăn ga gối đệm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyện liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, tiện dụng tinh tế.


  Các sản phẩm chăn ga gối đệm với hoa văn độc đáo, màu sắc tự nhiên,ấm áp về mùa đông và rất phù hợp với các sản phẩm đệm cho gia đình, đệm cho nhà nghỉ, đệm cho khách sạn, đêm khu resort cao cấp.


  Một số sản phẩm tiêu biểu: đệm Hanvico, đệm lò xo, đệm song hồng,…


  Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn với xu thế phát triển bền vững "chất lượng - rẻ - bền - đẹp" trong suốt thời gian qua chúng tôi đã làm hài lòng bằng các sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ với các đối tác bên thiết kết và trang tri nội thất, khách sạn Emotion, khách sạn Hoàng Gia, khách sạn Fullman (Horrision) và các hộ gia đình


  Cam kết về chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của chúng tôi đều là hàng hoá chính hãng, mới 100%. CTy chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.


  Cam kết về dịch vụ bảo hành bảo trì: Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành-bảo trì Quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 02 giờ.


  Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường sản phẩm "chất lượng - rẻ - bền - đẹp" vượt hơn cả sử mong đợi


  đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm nay chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm đến người tiêu dùng với những thương hiệu hàng hóa đã được khẳng đinh trên thị trường nhiều năm như EVERHOME, CANADA, FAMILY , kd KYMDAN, SÔNG HỒNG, HANVICO, KOREA,COZIN


  Tầm nhìn: trở thành nhà phân phôi hàng đâu việt nam về các sản phẩm chăn ga gối đệm


  Chiến lược: phát triển thương hiệu demtot.vn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện khách hàng vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống,mang đến các sản phẩm đẹp và chất lượng; vì đẳng cấp sang trọng và hiệu quả kinh tế.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)