TP. HCM Phân phối motor, board mạch, sạc pin... của xe điện cân bằng giá rẻ Baby Plaza

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trum117, 19 Tháng hai 2016.

 1. trum117

  trum117 New Member

  Bạn đang cần tìm mua linh kiện xe 2 bánh cân bằng nhưng bạn đang rất phân vân vì tình trạng linh kiện “fake” tràn lan trên thị trường? Hay bạn đang sử dụng một loại xe điện 2 bánh tự cân bằng bị hỏng hóc một hay một số linh kiện nhưng gặp khó khăn khi muốn tìm linh kiện phù hợp? Cửa hàng BABY PLAZA chuyên phân phối các linh kiện xe 2 bánh cân bằng chính hãng, giúp bạn tìm được linh kiện thay thế cho chiếc xe của bạn nhanh chóng và giá tốt so với thị trường.
  [​IMG]
  Hiện nay chiếc xe điện tự cân bằng đã trở nên phổ biến trở thành một món đồ chơi và phương tiện di chuyển, do đó nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện xe điện cân bằng trở nên cần thiết. Nếu bạn có một chiếc xe điện cân bằng bị hỏng cần thay thế linh kiện hãy đến với chúng tôi, Baby Plaza sẽ giúp bạn.

  Không chỉ cung cấp linh kiện xe điện 2 bánh cho cá nhân sử dụng, chúng tôi còn phân phối linh kiện với số lượng lớn cho các đại lý và trung tâm sửa chữa. Các đơn vị muốn lấy linh kiện, phụ kiện xe điện cân bằng với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất.

  Baby Plaza cung cấp toàn bộ linh kiện của một chiếc xe điện cân bằng như :

  - Motor xe điện cân bằng

  - Board mạch xe điện cân bằng

  - Cục sạc pin xe điện cân bằng

  - Bánh xe , vỏ xe điện cân bằng

  - Pin, trục…

  - Thân xe

  - ….tất cả các chi tiết của xe…
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chiếc xe điện của bạn sẽ hoạt động như mới khi được thay thế linh kiện của chúng tôi.

  Quý khách hàng đặt mua linh kiện xe điện 2 bánh cân bằng qua hotline 0909 753 648 sẽ được trung tâm chuẩn bị sẵn linh kiện phù hợp, khi đến trung tâm, quý khách sẽ nhận ngay linh kiện và thực hiện thay thế linh kiện lấy liền tại chỗ, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

  Trung tâm cam kết chỉ cung cấp các linh kiện xe điện cân bằng chính hãng. Các linh kiện còn nguyên trong hộp, quý khách hàng được quyền kiểm tra trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay linh kiện.

  Hỗ trợ thay thế linh kiện tại BABY PLAZA với chi phí thấp nhất:

  Khi khách hàng mua linh kiện xe điện cân bằng tại BABY PLAZA, BABY PLAZA sẽ ưu đãi chi phí hỗ trợ thay linh kiện cực thấp, nhiều linh kiện sẽ được miễn phí công thay thế.

  Chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này và là doanh nghiệp có thâm niên trong ngành cung cấp xe điện. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Trung tâm sửa chửa, thay thế linh kiện xe điện 2 bánh cân bằng – Baby Plaza

  Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM

  ĐT: 08 73 011 011 – 0909 753 648

  Web: xecanbang.com

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)