Toàn Quốc Phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toan0620, 21 Tháng mười 2014.

 1. toan0620

  toan0620 New Member

  Phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không  CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT >> Phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không - Phẫu thuật hàm hô

  Trước giờ khi hàm bị hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng nhưng thời gian để có được kết quả như mong đợi của bạn thì quá lâu và không đạt hiệu quả cao nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc hàm. Do đó để giải quyết vấn đề trên thì hiện nay đã có một phương pháp mới là phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không thì các bạn hãy tìm hiểu dưới đây.  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: Phẫu thuật hàm hô giá hết bao nhiêu tiền?  [​IMG]

  Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất. Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng, bởi vì khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới, hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả. Điểm quan trọng nửa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.  Phẫu thuật cắt xương hàm hô được thực hiện như thế nào?

  Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.


  [​IMG]  Theo nhận định thì thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra nguy hiểm nếu bạn không chọn được đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như công nghệ áp dụng hiện đại.

  Với sự ký kết ra đời chi nhánh bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW), giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)