1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phi Nhung chia sẻ: “Hồ Văn Cường không dám ngồi gần tôi”

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi paycard09, 11 Tháng tư 2018.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  Ca sĩ này thừa nhận rằng đứa trẻ đang bước vào giai đoạn dậy thì, vì vậy rất khó dạy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường rất tốt, ngoài giờ học còn giúp đỡ mẹ.

  Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

  Sinh nhật của Phi Nhung cho Hồ Văn Cường.

  Sau khi có trụ sở chính của các chương trình Bolero, Phi Nhung mới đây đã nhận vai trò đánh giá chương trình Nghệ thuật Gia đình. Ca sĩ nói rằng cô ấy đã không nói chuyện tốt, vì vậy khi cô ấy nhận được bài kiểm tra cô ấy đã rất lo lắng và bị mất ngủ. Tuy nhiên, khi chúng ta biết rằng gia đình nghệ thuật là chương trình tình cảm gia đình, đem lại nhiều giá trị của con người, bà đã đồng ý chấp nhận.
  [​IMG]

  Tôi không thích người nghèo

  - Ngồi ở ghế nóng, công chúng thường thấy cô ấy rất cảm động và đầy nước mắt. Lần này, một chương trình tình yêu giữa các thành viên trong gia đình sẽ lấy đi những giọt nước mắt của bạn khá nhiều?

  - Trái tim tôi nói lên điều đó. Khi tôi lần đầu tiên đánh bại Solo với Bolero, tôi đã hồi hộp hơn so với ứng cử viên. Thật khó khi tôi nhận xét về tiết mục này. Tôi nghĩ rất nhiều và tôi sợ hãi. Với chương trình Family Art, tôi đã sợ hãi và tôi không biết tôi có nói hay không và có rất nhiều điều trong đầu tôi làm tôi mất ngủ. Khi tôi lần đầu tiên thu âm, tôi đã rất ngạc nhiên khi các ứng viên là những nghệ sỹ giỏi và tốt. Trong khi chờ đợi, tôi chỉ là một ca sĩ.

  Biết cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ, mẹ, anh chị em ... tất cả đều mất tích. Vì vậy, cảm xúc của tôi là phong phú và dễ dàng để nhập. Tôi giữ lấy những giọt nước mắt để không khóc bởi vì mọi thứ đều thật sự trong cuộc sống của tôi. Tôi không muốn nói vì tôi không thích người nghèo. Tôi cảm thấy rất vui khi tham gia vào chương trình này và học hỏi rất nhiều từ các ứng viên.

  - Bạn nghĩ gì về khái niệm "ca hát trong tự nhiên" trong nghệ sĩ?

  - Khi chương trình này được phát sóng, tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người sẽ không nghĩ tới các nghệ sĩ chúng tôi hát cho bất cứ loài nào. Tuy nhiên, tất cả những gì tôi nhìn thấy từ mỗi gia đình nghệ sĩ tham gia là một tình cảm hạnh phúc và tinh thần.

  Việc chia sẻ được thể hiện trong các chuyến đi mà các thành viên trong gia đình sẽ thể hiện những phẩm chất của nghệ sĩ trong gia đình, để họ có thể hiểu rõ hơn về những khó khăn, áp lực của nghề nghiệp, đóng góp. Tăng sự thông cảm và hỗ trợ tích cực cho những người thân yêu.

  Tôi nghĩ rằng mỗi gia đình trong mọi tình huống đều không thể đánh giá hoặc đồng hóa.

  - Hầu hết các ứng cử viên là nghệ sĩ lớn tuổi, khi đánh giá, ghi bàn ... bạn có sợ không?

  - Tôi rất sợ nhận xét bởi vì tuổi tác thấp. Được gọi là thẩm phán, nhưng tôi thực sự học các anh em để một ngày nào đó tôi có thể dạy cho bạn. Tôi đã vội vã khi MC hỏi tôi một vài điều, vì vậy tôi đã phải suy nghĩ cẩn thận về việc các đồng nghiệp của tôi không tức giận như thế nào. Ngay cả những người trong hoặc ngoài chuyên môn hiểu tôi.

  Hồ Văn Cường đã dành phần lớn thời gian để học

  - Lần cuối cùng, con trai của ông - Hồ Văn Cường - khá vắng mặt trong bối cảnh âm nhạc. Tại sao?

  - Cuong 15 tuổi. Bây giờ, Cường hát rất ít, dành phần lớn thời gian để học. Từ quê hương Sài Gòn để học nên rất khó cho Cường, trường Văn Tam khó khăn hơn. Vì vậy, tất cả các Cuong cho thấy tôi đã phải dừng lại để các em tập trung tối đa để nghiên cứu để chuẩn bị chuyển tiếp trong lớp 10. Đó là lý do tại sao Hồ Văn Cường xuất hiện ít hơn trong sân. khấu trừ. Nếu Cường chơi, đó chỉ là thứ 7, chủ nhật ở Sài Gòn nhưng không có thời gian trong tỉnh.

  Hồ Văn Cương tại Cuộc thi Tiếng nói Việt Nam mới và hình ảnh hiện tại ở tuổi 15.

  - Bạn có biết áp lực hoặc khiếu nại của Hồ Văn Cường với cô ấy không?

  - Trình độ học vấn của Cường vẫn còn rất tốt.

  Chỉ để tìm hiểu về Cuong phải đi học. Cường không thể nghỉ ngơi bất cứ ngày nào, không có thời gian để ra ngoài và không có bạn bè để chơi. Tướng Cường rất tốt. Ngoài ra, còn có những đứa trẻ bị bỏ rơi bởi bố mẹ tôi, và Cuong và mẹ cũng giúp tôi chăm sóc chúng. Cha Cường đã giúp tôi trong nhà hàng chay.

  - Ở tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi về ngoại hình, tính cách ... Bạn cảm thấy thế nào về sự thay đổi của trẻ?

  - Tuổi rất bướng bỉnh, khó dạy, luôn đúng. Tôi có thể tranh luận với bạn, "Tôi làm đúng ..." nhưng Cuong đã không tranh cãi với tôi. Ví dụ, nếu bạn đi học, bạn đang mệt mỏi hoặc không đi, phải có một lý do. Tôi sẽ không hát, Cường ở nhà xem trẻ em và học tập. Cường không dám hỏi mẹ để trình chiếu. Tôi có ấn tượng rằng Cường quan tâm đến việc học.

  Tôi học được tâm lý học và tôi biết cách dạy trẻ. Tôi rất nghiêm khắc, đôi khi tôi lấy nút knuckle để quỳ gối, đứng đang đứng lên, không thể chơi với tôi. Trong nhà, Cường có thể chơi với bất cứ ai, nhưng tôi không dám Cường.

  >> Xem thêm: Nữ thần gốc Việt Jessie Lương – Fan cuồng của Ronaldo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.