Philadelphia Travel Guide

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 1 Tháng mười hai 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Được thành lập vào năm 1682 bởi William Penn, Philadelphia là một pháo đài lịch sử của nước Mỹ. Tuyên ngôn Độc lập được ký kết ở đây, cùng với một tài liệu được gọi là Hiến pháp. Philadelphia thậm chí từng là thủ đô của đất nước trong 10 năm trong khi Washington D.C đang được xây dựng. Liberty Bell, Independence Hall, và Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia (nhà mang tính biểu tượng "cầu thang Rocky") chỉ là một vài trong số rất nhiều biểu tượng của Philadelphia, lịch sử phong phú của Philadelphia nằm rải rác khắp thành phố. Du khách tốt nhất nên tham khảo các lựa chọn qua Philadelphia CityPASS, nơi sẽ cung cấp cho du khách các địa điểm tham quan chính của Philly trong chín ngày.

  [​IMG]

  Thực phẩm

  Ẩm thực Philadelphia là một sự tổng hợp hoàn hảo của phong cách Ý và Mỹ. Mặc dù ẩm thực ở Philly rõ rệt ảm đạm trong và sau thời kỳ chiến tranh thế giới II, nó trải qua những gì người dân địa phương nghĩ là một thời kỳ Phục hưng trong năm 1970, và từ đó nổi lên một số loại thực phẩm mang tính biểu tượng nhất của Mỹ. Quan trọng nhất trong số đó có: cheesesteak (bánh mì kẹp thịt và phô mai), Pat’s King của Steaks và Steaks Geno là các điểm nhấn huyền thoại nhất trong thành phố.

  Nghệ thuật công cộng

  Philadelphia có nghệ thuật công cộng nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác trong cả nước; nó miễn phí, đẹp, và ở khắp mọi nơi. Và nếu bạn đang tìm kiếm nghệ thuật công cộng, đây chính là địa điểm dành cho bạn. Hàng ngàn bức tường được bao phủ trong tranh, do phần lớn là các chương trình nghệ thuật Mural đưa những bức tranh quy mô lớn cả để làm đẹp thành phố và khuyến khích graffiti. Trung tâm thành phố là nơi đặt những bức tượng nghệ thuật, mặc dù Fairmount Park và Đồi Nghĩa trang Laurel cũng có những tác phẩm nghệ thuật. Ở những nơi khác, khu vườn nghệ thuật Philadelphia Gardens, có các tác phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ nổi tiếng khảm Isaiah Zagar, nuôi dưỡng một sự rung cảm nghệ thuật dân gian rõ ràng trong một khung cảnh mê cung. Lưu ý rằng sẽ có một khoản phí tham quan Magic Garden, mặc dù công trình Zagar có thể được nhìn thấy trong vô số không gian công cộng trong suốt ở Philadelphia.

  [​IMG]

  Thể thao chuyên nghiệp

  Nếu bóng chày là một biểu tượng của văn hóa Mỹ, sau đó Phillies Philadelphia là một biểu tượng của bóng chày. Được thành lập vào năm 1883, Phillies là đội bóng lâu đời nhất trong thể thao chuyên nghiệp. Thực tế là họ đã không bao giờ chuyển sang thành phố hoặc đổi tên chỉ phục vụ để tăng cường sự tận tâm của người dân địa phương. Philly cũng là quê hương của Eagles, người chơi tại Lincoln Financial Field (được gọi trìu mến là "Linc" của Philadelphia). Philadelphia chỉ là một trong một số ít các thành phố ở Mỹ nơi mà tất cả bốn đội thể thao lớn chơi trong phạm vi của nó, do đó, nó không có gì ngạc nhiên khi fan hâm mộ thể thao đang ăn sâu trong văn hóa của thành phố.

  Cuộc sống về đêm

  Philadelphia là một nơi tập hợp phức tạp và luật lệ rất nghiêm ngặt, mà đôi khi có thể gây bực bội. Tuy nhiên, thực tế là các siêu thị và các trạm xăng không bán rượu có nghĩa là quán bar và quán rượu thường là lựa chọn tốt nhất cho một bạn, ở Philly có các quán bar tốt nhất. Quảng trường Rittenhouse, Old City và Manayunk là các khu dân cư phổ biến nhất cho các quán bar. Văn hóa bia thủ công có giá trị lớn đối với Philadelphia, người dân ở đây đã tuyên bố cho bản thân thành phố danh hiệu "Thành phố uống bia tốt nhất nước Mỹ." Đối với sự kiểm nồng độ chặt chẽ của các quán bar và nhà hàng bia, được đặt ra cho miền Bắc tự do, Fishtown và Đông Passyunk.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)