Phong cách biệt thự hiện đại của Cao Thái Sơn

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi longae200, 23 Tháng bảy 2015.

 1. longae200

  longae200 New Member

  Cao Thái Sơn dành một góc riêng biệt trưng bày những giải thưởng âm nhạc mà anh đã đạt được trong những năm đi hát. Phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo không gian mở cho ngôi biệt thự.

  [​IMG]

  Xem các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển xu hướng mới 2015

  Cao Thái Sơn sử dụng tông màu trắng chủ đạo mang lại vẻ thanh thoát và tinh tế cho căn phòng. Là người cẩn thận và chu đáo, những vật dụng được trang trí và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Phòng bếp được thiết kế mang phong cách hiện đại không kém phần sang trọng.

  Cao Thái Sơn dành một góc riêng biệt trưng bày những giải thưởng âm nhạc mà anh đã đạt được trong những năm đi hát.

  [​IMG]

  Phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo không gian mở cho ngôi biệt thự. Cao Thái Sơn sử dụng tông màu trắng chủ đạo mang lại vẻ thanh thoát và tinh tế cho căn phòng. Là người cẩn thận và chu đáo, những vật dụng được trang trí và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Phòng bếp được thiết kế mang phong cách hiện đại không kém phần sang trọng.

  [​IMG]

  Không gian phòng ngủ ấm áp và gần gũi. Với chức năng nghỉ ngơi và thư giãn, phòng ngủ được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với tông màu trầm làm chủ đạo. Những món quà của fan được ca sĩ được ca sĩ nâng niu và giữ gìn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này

  Chất liệu kính trên tay vịn cầu thang kết hợp với nhiều cửa sổ khiến cho không gian cầu thang rộng và tăng tính đón sáng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)