PowerMax tiết kiệm pin hiệu quả nhất cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 22 Tháng hai 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  PowerMax là một áp dụng tiết kiệm pin cho android

  [​IMG]

  Android là 1 hệ điều hành mạnh, phối hợp giữa ảnh động, widgets, và hệ thống màng lưới liên tiếp, nên bạn phải trực tính rà soát thể của pin. May mắn thay, Powermax là một vận dụng quản lý hiệu quả cho việc kéo dài thời kì của pin.

  [​IMG]

  Powermax phan mem android miễn phí download tren Android Market. Khi dùng nó bạn chọn chuyển pin sang chế độ low-power nó sẽ tắt wi-fi, Bluetooth và GPS.
  Chế độ Low-power cũng sẽ làm mờ đi màn hình điện thoại của bạn. ngoại giả, bạn cũng có thể tắt chế độ rung, âm thanh, thanh thông báo và hình nền.
   
 2. thangvn80

  thangvn80 Member

  Angry Birds Go cho androidgame hay nhập vai đua xe 3D trên nền di động. Game Angry Birds Go dùng các hình ảnh quen thuộc trong Seri game Angry Birds gồm các: 12 chú chim và lợn quái xế có khả năng khác nhau bao gồm những chú chim điên cùng lợn xanh từng xuất hiện ở phiên bản bắn tọa độ cùng những chiếc xe đua khác nhau để game thủ chọn lựa nhằm chinh phục các đường đua khốc liệt nhưng huých. Chiếc ná cao su thân thuộc được sử dụng để khởi động cho một cuộc đua.

  [​IMG]

  Đến với Angry Birds Go hack bạn sẽ cảm thấy tíu tít khi lùa những chú chim điên và loại lợn xanh đang đua xe xuống đường đua với tốc độ rất nhanh với nhiều khúc cua cực gấp trong một cuộc đua về đích đầy suýt người chơi. Nhưng hãy cẩn thận, chú ý đến đoạn đường hiểm, đối thủ đang bám sau bạn và chỉ cần một lỗi lái xe nhỏ là đối thủ có thể vượt lên trước đối thủ dẫn đầu trong cuộc đua. ngoài ra, chúng ta có thể chuyển từ ô tô tự chế thành siêu ô tô bằng cách nâng cấp chiếc xe.

  [​IMG]
  Angry Birds Go có cấu hình 3D tuyệt đẹp, hãy xem các chú chim điên và loài lợn xanh khi ở chế độ 3D sẽ như thế nào nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)