1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quá trình điêu khắc chân mày diễn ra thế nào?

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 12 Tháng mười 2018.

 1. Điêu khắc chân mày là một từ khóa làm đẹp không những nổi tiếng ở các nước Châu Âu mà ngày nay còn rất được săn đón ở Châu Á. Hàng trăm nghệ nhân điêu khắc ra nghề mỗi tháng tưởng chừng như đã bão hòa trong lĩnh vực làm đẹp này nhưng thật ra lại không. Phái đẹp, đặc biệt là phụ nữ ở các trung tâm thành phố lớn với vốn kiến thức sâu rộng về làm đẹp càng không dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. Họ thắc mắc điêu khắc chân mày là làm gì và họ tìm hiểu về nó thật kỹ trước khi quyết định. Và một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều thứ nhì sau đó chính là quá trình điêu khắc chân mày.

  [​IMG]

  Điêu khắc chân mày là gì?

  Điêu khắc chân mày được Master Kaycee Nguyen – Master nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp chân mày bằng nghệ thuật điêu khắc chân mày và tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ giải thích: “Điêu khắc chân mày là quá trình người nghệ nhân sử dụng một dao điêu khắc bằng tay, tỉ mỉ và uyển chuyển phẩy từng sợi chân mày mô phỏng lên da, nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn với độ dày đậm hay mỏng nhạt khác nhau nhằm tạo nên một đôi chân mày hoàn hảo nhất. Đôi chân mày này được tạo thành từ từng sợi chân mày điêu khắc và sợi chân mày sinh trưởng tự nhiên”.

  [​IMG]

  Trong điêu khắc chân mày, người nghệ nhân chỉ sử dụng kiến thức chuyên môn, mắt thẩm mỹ của bản thân, kinh nghiệm thực hiện làm đẹp và sự uyển chuyển của đôi bàn tay mà làm nên một tác phẩm điêu khắc chân mày đẹp. Lựa chọn thông minh nhất của khách hàng đó chính là tìm hiểu kỹ về các tác phẩm điêu khắc rồi lựa chọn người nghệ nhân.

  Quá trình điêu khắc chân mày:

  Quá trình điêu khắc chân mày được các nghệ nhân hàng đầu mô tả như sau:  - Tư vấn dáng chân mày và kỹ thuật điêu khắc
  - Làm sạch da và vẽ dáng chân mày
  - Bôi tê và chấm bút định hình chân mày (30 – 40 phút)
  - Lau tê và vệ sinh da trước khi thực hiện điêu khắc
  - Tiến hành điêu khắc chân mày với các dụng cụ được hấp vô trùng tuyệt đối ở nhiệt độ cao để tránh lây nhiễm chéo và nhiễm trùng vết thương.
  - Ủ mực cho chân mày
  - Lau mực và kiểm tra dáng chân mày lần cuối
  - Thoa dưỡng và tư vấn chăm sóc chân mày.


  Mỗi một nghệ nhân với mỗi thế mạnh riêng có những điểm khác nhau trong quá trình điêu khắc chân mày. Riêng Master Kaycee Nguyen đã phát minh được kỹ thuật điêu khắc độc quyền Pigment Smooth Line, tạo ra các đường sợi chân mày như thật thì sẽ cần thời gian để tư vấn cho khách hàng hiểu được ưu điểm của kỹ thuật này và vì sao nó được thực hiện 2 lần. Ngoài ra, các nghệ nhân khác sẽ giới thiệu nhiều các tác phẩm điêu khắc mình đã thực hiện và để khách hàng chọn lựa sợi chân mày mà mình muốn.

  Tìm hiểu thêm: DIEUKHACCHANMAY.VN
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.