Hà Nội Quận 2-Thầy Cô dạy kèm lớp 4

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyentienqn, 1 Tháng bảy 2015.

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn Member

  Nhận gia sư lớp 4 tư gia gia sư lớp 4
  những bậc quý phụ huynh này tuyển một dạy kèm hướng dẫn cả toán học và TV cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo các bậc quý phụ huynh học sinh này thì các em học trò Tiểu học tích cực chuyển từ Mầm Non lên, với hoạt động chính là vui chơi & không nhu cầu quá nhiều về khả năng tập trung chú ý trong một khung giờ dài, bởi đó lúc bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chính là học tập gồm nhu cầu về năng lực tập trung, chú ý trong một thời gian dài hơn & trẻ không kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần cải cách hai môn trong khoảng khung giờ 1,5h tới 2h để có thể cam kết về khả năng tiếp thu & hiệu quả học tập của trẻ. Mà một buổi gia sư dạy kèm tại nhà trong khoảng 1, 5 tới 2h. bởi đó, các bậc quý phụ huynh học sinh này lựa chọn một gia sư giảng dạy được cả Toán & T.Việt.

  [​IMG]

  Lời khuyên dành cho những bậc phụ huynh:
  đúng là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì năng lực tập trung, chú ý của trẻ còn chưa cao, do đó để đạt đảm bảo cao nhất trong một buổi học khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ thay đổi 2 môn học. bởi đó là hợp lí nếu như phụ huynh thuê một gia sư giảng dạy cả toán học và TV. Nhưng quý phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:
  - tìm cho con tại các Văn phòng uy tín & tìm hiểu rõ thông tin trước lúc đăng kí tại một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy không.
  - Nên tìm kiếm cho con những dạy kèm là S.Viên học chuyên ngành giáo dục Tiểu học để có thể đảm bảo việc giảng dạy cả hai môn học Tiểu học & toán học vì không phải dạy kèm nào cũng có thể dạy giỏi hai môn học này, tránh quan điểm đơn giản hóa kiến thức và rằng chương trình Tiểu học là cơ bản, ai cũng hướng dẫn được. Chúc bạn thành công!
  Thầy Cô nhận dạy kèm cho học sinh lớp 4 gia su lop 4
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)