Hà Nội Quận 5 - Văn phòng dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tại sài gòn

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyentienqn, 4 Tháng bảy 2015.

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn Member

  Huyện Củ Chi - Thầy Cô dạy kèm lớp 1Quận Tân Bình - Cung cấp gia sư chuyên dạy học sinh lớp 1 tại tphcmGia sư lớp 1 gia sư lớp 1

  Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động chủ đạo là vui chơi, thì lứa tuổi học viên tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động chính sẽ gây cho trẻ rất nhiều trở ngại, nhất là tâm lý.
  [​IMG]
  2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

  phụ huynh tự giảng dạy con

  Có nhiều quý phụ huynh học sinh có chương trình & trình độ nên nghĩ rằng chính bạn có thể tự kèm con. Nhưng quý phụ huynh cần hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" & các điều quý phụ huynh học sinh dạy nếu như không theo lộ trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

  Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để giảng dạy cháu nên nhất định chưa tìm dạy kèm về dạy kèm cháu cho dù tôi cũng có khá ít khung giờ để hướng dẫn con. Rồi theo thói quen, tôi dạy con tập đọc như mình được kèm ngày xưa và cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi chưa để ý. Vô hình chung, tôi để con mình hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo thường xuyên liên hệ điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất chất lượng nhưng thường xuyên đánh vần sai và cô dạy mãi vẫn chưa sửa được cách cầm bút."
  Giáo viên dạy kèm cho học sinh lớp 1 gia su lop 1
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)