TP. HCM Quy trình thay màn hình Sony Z1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 23 Tháng sáu 2015.

 1. obama

  obama Member

  Quá trình thay màn hình Sony Z1
  1. Kiểm tra tình trạng máy xem có đủ tiêu chuẩn để thay màn hình Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z ultra mới hay không?
  2. Khách hàng sẽ được cho ký tên vào các linh kiện bên trong máy như pin, main, màn hình, camera…trước khi chúng tôi đưa màn hình vào phòng kỹ thuật để thực hiện việc thay cảm ứng f180.
  3. Sau khi hoàn thiện quá trình thay màn hình, mặt kính nhân viên sẻ kiểm tra lại toàn bộ màn hình bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và những chức năng quang trọng của máy trước khi bàn giao cho quý khách..
  4. Quý khách Test lại thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn đồng ý chúng tôi sẻ dán tem và viết phiếu bảo hành và Khách hàng sẽ được hướng dẫn kiểm tra chức năng và màn hình mặt kính của máy sau khi sửa. Sau khi khách hàng đã ưng ý máy sẽ được dán tem và viết phiếu bảo hành. Đồng thời, khách hàng còn được Chiếm Tài Mobile tặng miếng dán bảo vệ mặt kính cảm ứng.

  [​IMG]

  Cam kết tại Chiếm Tài Mobile

  • Linh kiện thay thế cao cấp mang lại sự ổn định cao cho thiết bị của bạn.
  • Giá thay màn hình Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z ultra tốt nhất thị trường.
  • Linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng, thời gian thay màn hình Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z ultra nhanh nhất cho khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thể hiện chất lượng dịch vụ sửa chữa.
  • Thay màn hình Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z ultra có bảo hành. Và Có nhiều ưu đãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng thân thiết như Gift hậu mải, tặng dán mặt kính …
  Các thắc mắc thường gặp của khách hàng:
  Câu 1:
  Điện thoại của tôi mặt kính bị bể nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của máy vẫn hoạt động ok. Trường hợp của tôi như thế nên thay toàn bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Và liệu sau khi thay chất lượng màn hình mặt kính có như lúc đầu?
  Trả lời: Chỉ cần thay mặt kính là đủ, chất lượng vẫn đảm bảo cam kết thay xong sẽ giống zin máy 100%

  Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?
  Trả lời: Thật ra, bạn hoàn toàn có thể chỉ thay bộ phận cảm ứng thay vì nguyên bộ màn hình. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà bạn sử dụng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn.

  Câu 3: Màn hình máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình rời được không.
  Trả lời: Vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn chỉ cần thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. Do đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.
  Câu 4 : Thay màn hình mặt kính sony giá bao nhiêu ?
  Trả lời : Bạn vui lòng liên hệ với Chiếm Tài Mobile để được hổ trợ báo giá nhé. vì mổi model giá thay màn hình, mặt kính, cảm ứng khác sẻ khác nhau
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)