Toàn Quốc Răng toàn sứ Emax - Phục hình răng toàn diện với 5 điều cần LƯU Ý!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi LinhDoLi, 19 Tháng sáu 2017.

 1. LinhDoLi

  LinhDoLi Member

  Răng toàn sứ Emax là một trong các loại răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh răng Cercon. Chiếc răng này là bước đột phá mới của nền nha khoa thế giới, mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ, chức năng và độ bền dài lâu.

  1. Cấu tạo và đặc tính của răng toàn sứ Emax

  Răng sứ hiện nay có rất nhiều loại và răng toàn sứ Emax là loại có chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Răng toàn sứ Emax được cấu tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate, bước tiến mới của công nghệ CEREC tân tiến nhất. Răng toàn sứ Emax còn có một tên gọi khác là răng sứ thủy tinh. Loại răng này có đặc tính thấu quang như ngà răng thật nên có độ trong, bóng tương đồng như thật.

  [​IMG]

  Răng toàn sứ Emax được cấu tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate

  2. Ai phù hợp với răng toàn sứ Emax?

  Răng toàn sứ Emax được sử dụng để trồng răng giả sẽ đạt được hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ và chức năng trong các trường hợp:
  - Phục hình răng đơn lẻ.
  - Vùng răng cửa trước.
  - Vùng răng không phải chịu nhiều lực, không phải hoạt động ăn nhai nhiều.

  3. Vì sao nên lựa chọn răng toàn sứ Emax

  ✓ Tính thẩm mỹ: Răng toàn sứ Emax có màu sắc, hình dáng rất giống răng thật, thậm chí giống đến từng gờ rãnh và độ trong của ngà răng thật. Do đó, người ngoài rất khó để nhận ra. Sau 1 thời gian sử dụng, chân răng vẫn hồng hào, không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.

  ✓ Khả năng chịu lực: Răng Emax được chế tạo và nung dưới nhiệt độ 1600 độ C nên có khả năng chịu lực lên tới 400 Mpa (gấn 4 lần so với răng thật).

  ✓ An toàn cho cơ thể: Vì được làm từ chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên răng Emax rất an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng.

  4. So sánh giá răng toàn sứ Emax với các loại răng khác
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000Mão sứ Titan1 răng2,500,000Mão Sứ Roland1 răng5.000.000Mão toàn sứ Emax Zic1 răng6,000,000Mão sứ Cercon1 răng6,000,000Mão sứ Cercon HT - Emax Press1 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 11 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng8,000,000Direct Veneer1 răng8,000,000Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000Lấy dấu răng2 hàm2.000.000
  5. Công nghệ giúp làm răng sứ cho hiệu quả tối ưu

  [​IMG]

  Công nghệ CT 5 chiều cho hiệu quả nhanh, bền, đẹp tự nhiên

  Hiện nay, công nghệ CT 5 chiều được coi là sản phẩm hoàn hảo nhất của nền nha khoa thế giới trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Công nghệ này giúp phát huy tối đa hiệu quả về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng sứ, trong đó, không thể không kể đến răng toàn sứ Emax.

  - Hạn chế tỉ lệ mài răng, đảm bảo toàn vẹn mô răng thật tối đa.

  - Răng sứ được thiết kế và chế tạo theo thông số chính xác của răng thật, cho hình dáng, kích cỡ và màu sắc vừa khít với răng thật.

  - Rút gọn thời gian thực hiện, quy trình làm răng sứ chỉ diễn ra trong 3 ngày.

  - Nâng cao tuổi thọ của răng sứ, đảm bảo độ bền chắc và ăn nhai tốt.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Paris để có sự lựa chọn phục hình răng tốt nhất cho bản thân nhé!

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về răng toàn sứ Emax. Để biết bạn có phù hợp để lựa chọn loại răng này không, vui lòng GỬI CÂU HỎI cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)