Ratool v1.0 Ngăn chặn USB truy cập vào máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi phanvandong, 14 Tháng mười 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  USB hiện nay là một thiết bị lưu trữ khá thông dụng trong chúng ta, nó nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng nhưng đôi khi chính sự tiện dụng này lại là nguy cơ mất mát dữ liệu cho người khác nếu không biết cách quản lý ngăn chặn người khác cắm chiếc USB kia vào máy của bạn với mục đích xấu. chính vì thế hôm nay mình sẻ chia sẻ với bạn một công cụ vô cùng hữu ich để có thể khóa, quản lý được các công cụ USB xâm nhập trái phép vào máy của bạn.

  Ratool là chương trình quản lý các ổ đĩa gắn ngoài, chống việc đánh cắp dữ liệu trái phép thông qua cổng USB. Cách sử dụng Ratool khá đơn giản cùng giao diện trực quan và bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ cho chương trình.

  Trong giao diện chương trình, bạn sẽ thấy Ratool có 3 lựa chọn ứng với 3 màu phân biệt:


  [​IMG]


  • Disable USB Disks Detection (xanh): USB bị chặn khi cắm vào máy tính, nhằm ngăn chặn việc mất cắp dữ liệu từ các USB.
  • Allow Read & Write (cam): với tùy chọn này việc truy cập USB diễn ra bình thường, bạn hoàn toàn có thể đọc và ghi dữ liệu trên USB.
  • Allow Read Only (hồng): với tùy chọn này bạn không thể sửa, xóa dữ liệu trên USB (chỉ có thể đọc).


  [​IMG]
  Để nhận biết các file bị ẩn trên USB và vô hiệu hóa file Autorun nhằm ngăn chặn các mối hiểm họa từ USB bạn lần lượt tick chọn 'Show Hidden Files On The Drive và USB Autorun Disable' từ menu Tools.
  [​IMG]
  Ngoài ra, để đặt mật khẩu bảo vệ chương trình, tránh bị người khác thay đổi các thiết lập bạn đã thực hiện, bạn vào Option Change Password và đặt password cho chương trình

  [​IMG]
  [​IMG]


   
 2. tungduong10

  tungduong10 Member

  DogFight cho android là một game bắn máy bay cực khủng trên nền đồ họa 3D. Không chỉ suýt người chơi ở đồ hoạ 3D đẹp mắt mà còn ở lối chơi hấp dẫn đầy kịch tính.

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ những trận đối đầu của không quân đế quốc Đức và không lực Đồng minh, DogFight đem tới những cảm xúc tựa như bạn đang là một phi công lái chiến đấu cơ đích thực.

  [​IMG]

  Bạn sẽ được chọn lựa 7 loại tàu bay chiến đấu và mặc tình trải nghiệm cảm giác bay nhảy giữa một vùng trời rộng lớn. Đặc biệt nhất làgame DogFight này có thể chơi qua Bluetooth, cho phép tới 6 người chơi kết nối và không chiến. Sẽ rất quyến rũ đấy.

  Thêm một điều đặc biệt nữa là game hay android game DogFight này là một game Multiscreen nên máy điện thoại chạy android nào cũng chơi được hết.
   
 3. dpham6761

  dpham6761 New Member

  Really nice. Well done.
  Cheers,
  Resmas
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)