Real Madrid bị Barca soán ngôi là có lý do

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoahongden, 11 Tháng ba 2015.

 1. hoahongden

  hoahongden Member

  Cuộc sống đâu lường trước điều gì khi mà Real thắng liên tiếp chuỗi trận 22 chiến thắng và đó sẽ là một tương lại tuyệt vời đối với các cầu thủ Real, nhưng giờ đây vòng 26 khép lại Real mới đâu là bóng đá đâu là điểm dừng, sẽ còn nhiều ngọn núi cao và đấu tranh tới cùng. Nhưng đâu cũng có nguyên nhân của nó Barca đội đang đứng đầu bảng đã cướp đi ngôi vị của Real. Vậy Los Blancos đã phải nhừng vị trí đầu bảng là do những nguyên nhân nào chúng ta cùng xem qua những lý do nhé.

  [​IMG]
  Real hùng mạnh của ngày xưa là nhờ những trụ cột và bây giờ những trụ cột ấy đang gặp phải chấn thương nên chuyện Real đang trên đà suy thoái là đương nhiên, với Luka Modric và James Rodriguez những cái chân sút lảo làng khi không thể ra sân và Real có thể sẻ mất đi những hậu quả để khi thi đấu lại gây thất vọng với ty le bong da đáng tiết.
  Theo ty le ca cuoc được biết thì Real luôn bị bế tắc khi không có những cầu thủ thay thế những trụ cột, khi mà các cầu thủ dính chấn thương Real phải có một chiến lược phù hợp, những nhân tố khác để bù lấp tốt những khoản trống đó.
  Với những tru cột chấn thương sẽ dẫn đến hàng phòng ngự suy giảm đáng kể và hàng tấn công cũng không sắt bén, một trong những điều đó là Ronaldo khi mà anh đang có dẫu hiệu chững lại nguy kịch.
  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp hằng ngày tại keo bong da
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)