TP. HCM Sản phẩm lưu trữ dữ liệu chống virus xâm nhập lấy trộm thông tin của đơn vị kinh doanh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 8 Tháng một 2015.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Hệ thống dữ liệu cải tiến mạnh , hiện nay công ty thường làm việc và giao dịch qua mạng máy tính, vì vậy việc lưu trữ dữ liệu là rất cần. Lỡ may bị mất một số thông tin quan trọng thì có thể tìm kiếm ở bộ phận lưu trữ, nếu không thì sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho cá nhân và công ty.

  Đa số bộ nhớ bây giờ có lưu lượng khá nhỏ, không đủ lưu trữ hết những dữ liệu cần thiết nên nhà phân phối liên tục cải tiến và tăng lưu lượng của bộ nhớ. Công cụ lưu trữ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Ngoài việc bộ nhớ trong nằm nguyên trong hệ thống dù có sự tác động của thiết bị điện, thì những thông tin mà bộ nhớ ngoài lưu trữ có thể gỡ ra như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Như vậy thì lưu trữ ở bộ nhớ ngoài tiện dụng hơn nhiều so với công cụ lưu trữ trong.

  [​IMG]

  Ngoài ra, có nhiều loại thiết bị lưu trữ thông dụng có lưu lượng khá lớn giúp cho việc giữ lại nguồn thông tin chắn chắc, an toàn hơn.

  Chúng tôi, một doanh nghiệp máy chủ chuyên phân phối những công cụ bảo vệ an toàn cho tất cả người tiêu dùng. Đặc biệt là những sản phẩm lưu trữ bảo vệ dữ liệu và có ích cho người tiêu dùng. Mặt khác INNET còn trợ giúp cài đặt những chế độ an toàn cho server để ngăn chặn lại tất cả sự xâm nhập nào khác. Bây giờ công cụ lưu trữ mà được công ty INNET sử dụng và phân phối nhiều nhất là Infortrend. Đây được coi là công cụ lưu trữ mạnh nhất nhì trên toàn cầu. Bằng thiết bị này, hầu hết thông tin muốn được lưu trữ được gói gọn trong một thiết bị đơn giản, không phải lo xự xâm phạm hay lấy cắp khác giúp cho người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

  Infortrend cung cấp các sản phẩm lưu trữ với hiệu suất cao bằng cách kết hợp khả năng mã hóa xuất sắc của ASIC do Infortrend’s thiết kế độc quyền về phần cứng và phần mềm kết hợp các xu hướng đứng đầu trong thiết bị lưu trữ.

  Ngoài ra bạn là tập đoàn đang có yêu cầu tìm thiết bị Storage hàng đầu trên toàn cầu thì Infortrend là sự chọn lựa tuyện vời. Khi sử dụng công cụ này, những hệ thống lưu trữ được sắp xếp một cách bài bản, hay là phần cứng hay phần mềm. Infortrend đều có chức năng mã hóa gọn lẹ và lưu trữ với lưu lượng đáng kinh ngạc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)