Toàn Quốc Sản phẩm lưu trữ thông tin ngăn chặn virus xâm nhập sao chép thông tin của công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 25 Tháng mười hai 2014.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Hệ thống dữ liệu ngày được nâng tầm, bây giờ công ty đa số kinh doanh và hoạt động qua hệ thống máy tính, thế nên việc lưu trữ thông tin là rất cần. Lỡ may bị mất một số thông tin cần thiết thì có thể tìm kiếm ở bộ phận lưu trữ, nếu không thì sẽ gây tổn thất nghiêm trọng cho người dùng và công ty.

  Đa số bộ nhớ hiện tại có lưu lượng rất nhỏ, không đủ sao lưu hết những dữ liệu quan trọng nên nhà phân phối liên tục phát triển và nâng cao lưu lượng của sản phẩm lưu trữ. Bộ nhớ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Trong khi bộ nhớ trong sẽ vẫn nằm nguyên trong hệ thống dù có sự tác động của công cụ điện, thì những thông tin mà sản phẩm lưu trữ ngoài lưu trữ có thể tháo ra như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Nhìn chung thì lưu trữ ở công cụ lưu trữ ngoài tiện dụng hơn nhiều so với bộ nhớ trong.

  [​IMG]

  Nhìn chung, nhiều loại sản phẩm lưu trữ thông dụng có lưu lượng khá lớn giúp cho việc giữ lại nguồn thông tin quan trọng an toàn hơn.

  Tại công ty INNET, một công ty server chuyên phân phối những công cụ bảo mật an toàn cho tất cả công ty. Chú trọng là những sản phẩm lưu trữ an toàn và có lợi cho người sử dụng. Không những thế INNET còn hỗ trợ cài đặt những phương thức an toàn cho máy tính để ngăn chặn lại mọi sự xâm nhập nào khác. Hiên nay công cụ lưu trữ mà được công ty INNET sử dụng và phát triển nhiều nhất là Infortrend. Đây được coi là công cụ lưu trữ lớn nhất nhì trên thế giới. Bằng thiết bị này, tất cả thông tin muốn được lưu trữ được gói gọn trong một sản phẩm đơn giản, không phải lo xự tấn công hay bị sao chép khác giúp cho người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ luôn luôn yên tâm.

  Infortrend phân phối các sản phẩm lưu trữ với hiệu quả cao bằng cách tích hợp khả năng xử lý hoàn hảo của ASIC do Infortrend’s sản xuất độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các xu thế đứng đầu trong sản phẩm lưu trữ.

  Ngoài ra bạn là đơng vị kinh doanh đang mong muốn tìm công cụ Storage hàng đầu thế giới thì Infortrend là sự chọn lựa tuyện vời. Khi có được công cụ này, những sản phẩm lưu trữ sẽ được tối ưu hóa một cách gọn lẹ, hay là phần cứng hay phần mềm. Infortrend cũng có khả năng xử lý nhanh chóng và lưu trữ với dung lượng đáng kinh ngạc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)