Sản phẩm nội thất hòa phát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatbro, 4 Tháng mười 2014.

 1. noithatbro

  noithatbro New Member

  Nội thất Thiên Hà giới thiệu tới khách hàng hệ thống bàn văn phòng, bàn làm việc mà chúng tôi cung cấp cho quý khách, bao gồm ghế giám đốc hòa phát, bàn nhân viên, bàn họp, bàn máy tính... với các nhãn hiệu bàn làm việc fami, 190.

  [​IMG]


  Nội thất Thiên hà là công ty chuyên thiết kế và thi công các hạng mục nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại trên các chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế trẻ năng động chuyên nghiệp và có trình độ. Nhà xưởng rộng thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng các sản phẩm đạt độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.
  Hiện nay với sự phát triển kinh tế tăng cao,nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất tiện lợi nhưng không thể thiếu phần thẩm mỹ cũng tăng rất nhanh. Nhằm có thể giúp quý khách không chỉ có thể lựa chọn các sản phẩm nội thất tiện ích và thâm mỹ cao như bàn nhân viên,bàn Giám đốc….Nội thất Thiên Hà luôn đẩy mạnh các khâu từ khẩu kiểm tra sản phẩm khi xuất xưởng đến khâu cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm có thể làm hài lòng mọi khách.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)