Toàn Quốc SAN Phương Pháp Tuyệt Vời Cho Các Đơn Vị

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 9 Tháng mười hai 2014.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Storage Area Network phương thức tuyệt hảo cho người sử dụng, là một mạng lưới được xây dựng để kết nối các server tới hệ thống lưu trữ thông tin trên máy tính, trong đó thì các máy chủ truy cập tới hệ thống lưu trữ, chuyên cung cấp kết nối hợp nhất, khối phân phối thông tin. Ngoài SAN ra, hệ thống NAS (Network Attached Storage) và hệ thống CAS (Content Addressed Storage) cũng là một trong các sản phẩm lưu trữ liên kết mạng khác, ngoài rá chức năng NAS cho phép máy tính truy nhập thông tin còn ở dạng tệp tin còn CAS chỉ được phép xem ở mức nội dung. Để cài đặt hệ thống Storage , phải có những tệp tin thông tin cụ thể để kết nối với nhau.


  NSA được lắp đặt trước lúc sự xuất hiện của Storage Area Network là một phương pháp cho những bất cập của việc sử dụng thiết bị lưu trữ lắp đặt trực tiếp, trong đó các công cụ lưu trữ cá nhân như ổ đĩa được liên kết trực tiếp với máy tính cá nhân và không chia sẻ. Trong cả hai giải pháp NAS và Storage Area Network các máy tính khác nhau trong một mạng, hay là máy tính để bàn người sử dụng cá nhân và server chuyên dụng chạy các ứng dụng, có thể chia sẻ thông tin nhanh hơn của phương thức lưu trữ qua việc liên kết trong cùng một mạng.

  [​IMG]

  Khi thông tin ở NAS thay vì Storage Area Network tệp tin sẽ không được chia sẻ ở mức độ rộng thế nên tính năng bảo vệ cũng mạnh hơn. Tuy nhiên, với quá trình phát triển của công nghệ ngày nay thì điều đó làm hạn chế sự tương thích của dữ liệu.

  Storage Area Network còn có xu hướng cho phép sử dụng và kiểm soát dữ liệu an toàn hơn ngăn ngừa thảm họa và quy trình lưu trữ thông tin. Điều này được phép lưu trữ được thực hiện bởi công cụ điều khiển mảng đĩa , bởi phần mềm máy tính, hoặc bằng các thiết bị chuyên dụng Storage Area Network.


  Công ty chúng tôi với những giải pháp tối ưu của mình chuyên cung cấp Infortrend dựa trên sự sẵn có của phương thức luu tru, được nâng tầm để đáp ứng mục đích của tập đoàn lớn và nhỏ. Sản phẩm này sử dụng sự tiên tiến nhất trong công nghệ, trợ giúp công ty nâng cao hiệu xuất, dễ dàng kiểm soát việc lưu trữ dữ liệu và chống mất thông tin.
   
 2. diligofri

  diligofri New Member

  những đơn vị về lĩnh vực nào thì dùng server như này?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)