sản xuất đế lót ly giấy, in logo lên lót ly, lót ly giá rẻ, lót ly đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthieu2, 1 Tháng tám 2015.

 1. nguyenthieu2

  nguyenthieu2 Member

  LÓT LY GIẤY SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sự chọn khi làm lót ly: giấy, gỗ, nhựa, vải, len… đều có thể trở thành nguyên liệu tốt để làm lót ly, nếu chúng ta dùng đúng cách. Và một trong những lựa chọn hàng đầu là đế lót ly giấy, bởi nó có những đặc tính nổi trổi sau:
  1. Lót ly giấy có giá rẻ nhất
  Nếu làm đế lót ly giấy với số lượng lớn thì mỗi lót ly chỉ có giá từ vài trăm đến hơn 1.000đ. Một con số quá nhỏ, so với giá của những loại lót ly khác, và cũng rất nhỏ so với công dụng của lót ly phải không nào?
  Đây là nguyên nhân đầu tiên và cũng là nguyên nhân quan trọng nhất để khiến nhiều khách hàng, quyết định chọn làm lót ly giấy.
  2. Đế lót ly giấy, thấm nước cực tốt
  Quy trình làm lót ly tại Xưởng in lót ly Khải Nguyên: cán mỏng giấy -> sấy nhiệt -> cán mỏng lần 2 -> bồi nhiều lớp giấy lên(số lượng tùy thuộc vào yêu cầu) -> sấy nhiệt -> in mặt bìa theo file thiết kế(có thể là in 2 mặt hoặc 1 mặt) -> bồi lớp bìa lên phần giấy bồi -> làm ẩm -> thành phẩm.
  Do được trải qua nhiều quy trình và sử dụng những dòng giấy thấm hút ngoại nhập chất lượng cao, nên những sản phẩm lót ly giấy của chúng tôi có khả năng thấm hút cực cao. Nếu như vải và len khi số lượng nước tràn ra quá nhiều thì nước sẽ tràn ra bàn.
  Còn đế lót ly giấy thì khác, do được bồi từ nhiều lớp khác nhau, nên nó có khả năng tự phòng to lên khi có lượng nước quá nhiều. Nên bạn không cần lo lắng cho những cốc nước đá sẽ bị tràn ra bàn.
  3. Lót ly bằng giấy có khả năng in ấn sống động
  Do được làm từ giấy cho nên lót ly giấy có khả năng in được tất cả các màu (trừ màu trắng). Nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những mẫu thiết kế lót ly, với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt khi mà logo được thiết kế đặc biệt chú trọng màu sắc.
  Nếu lót ly gỗ chỉ có thể khắc được 2 màu, len vải lại khó tạo hình thù phức tại… việc in được tất cả các màu của lót ly giấy là ưu điểm mà không một loại chất liệu nào có thể làm được. Do nhu cầu in những họa tiết phức tạp lên lót ly, nên nhiều khách đã chọn lót ly giấy.
  4. Lót ly giấy dễ sử dụng
  Trọng lượng của lót ly giấy rất nhẹ, rất dễ cầm và vận chuyển, dễ bảo quản. Bạn chỉ cần in vài các và cho vào thùng để sử dụng dần. Nếu không thích kiểu dáng, phong cách thiết kế lót ly, bạn có thể dễ dàng in lại một lô lót ly mới mà không phải mất quá nhiều kinh phí.
  Vì những ưu điểm sẵn có của đế lót ly giấy mà không một chất liệu nào có thể làm được, lót ly giấy ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành dịch vụ ẩm thực.
  Nếu bạn có nhu cầu về lót ly giấy đừng ngần ngại gọi điện cho Nguyên Thiệu chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được đế lót ly thật sự ưng ý.
  [​IMG]
  sản xuất đế lót ly giấy

  [​IMG]
  in logo lên lót ly giấy

  [​IMG]
  xưởng sản xuất đế lót ly giấy giá rẻ

  [​IMG]
  đế lót ly giấy quà tặng khách hàng

  [​IMG]
  in logo lên lót ly giấy

  [​IMG]
  lót ly giấy giá re r

  [​IMG]
  cung cấp lót ly giấy đẹp

  [​IMG]
  lót ly giấy quà tặng khách hàng quảng cáo
  SẢN XUẤT LÓT LY|NGUYÊN THIỆU
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN –TP.HCM
  Website:www.SANXUATLOTLY.com
  Phone: Mr Tiến: 0906 803 118
  Email: Tien.nguyenthieu@gmail.com
  Phone: Mr Pháp 0934 031 687
  Email:Phap.nguyenthieu@gmail.com
  Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
  Email:Nguyenthieukd@gmail.com
  Nguyên Thiệu
  08 629 39 790
  Ext 107- Ext 108
   
 2. tiennguyenthieu

  tiennguyenthieu Well-Known Member

  đế lót ly đẹp thật
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)