Toàn Quốc Sắp xếp nội thất hiệu quả trong căn hộ nhỏ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatmaket, 4 Tháng tám 2015.

 1. noithatmaket

  noithatmaket New Member

  Căn hộ nhỏ cung cấp không gian sàn hạn chế,khả năng thiết kế nội thất và trang trí tùy chọn giới hạn. Để tận dụng tối đa những gì bạn có, bạn cần phải khéo léo và phải dựa vào các chiến lược khác thường.
  [​IMG]
  Bố trí nội thất căn hộ nhỏ với chức năng và hình thức
  Không giống như các căn hộ có một phòng ngủ, căn hộ nhỏ không bao gồm một khu vực ngủ riêng biệt mà chỉ có một không gian rộng lớn duy nhất kết hợp tất cả các chức năng cơ bản. Vì vậy, việc sắp xếp đồ nội thất là một nhiệm vụ khó khăn liên quan tới tổ chức toàn bộ không gian và cách làm việc của toàn bộ căn hộ.

  [​IMG]

  Lựa chọn vị trí giường ngủ đầu tiên

  Bắt đầu với giường ngủ vì đó là mảnh lớn nhất của đồ nội thất, lấy một đoạn lớn của không gian sàn. Đặt giường theo cách mà bạn có thể có một chút riêng tư trong khi ngủ. Nó không phải là ngay lập tức nhìn thấy từ cửa phía trước. Thông thường, các giường trong một căn hộ nhỏ được đặt trong góc.

  [​IMG]

  Tạo đầu mối cho mỗi khu vực trong phòng

  Các không gian gần cửa trước nên là không gian phòng khách. Quyết định xem những yếu tố trở thành đầu mối trong khu vực này. Nó có thể là trung tâm giải trí và bạn có thể tổ chức các phần còn lại của các đồ nội thất xung quanh nó. Bạn có thể phân định không gian bằng cách sử dụng một tấm thảm khu vực.

  [​IMG]

  Thiết kế quầy bar gắn kết với nhà bếp thành bàn ăn hay khu vực làm việc

  Khu vực nhà bếp và phòng ăn nên có sự kết nối. Nếu bạn không muốn lãng phí không gian với một bàn ăn, bạn có thể không lựa chọn một quầy bar hay một đảo bếp. Bàn có thể mở rộng hoặc gấp cũng là một lựa chọn. Thiết kế nhà bếp nên càng đơn giản và thiết thực nhất có thể.

  Tùy thuộc vào phong cách sống của bạn, nhu cầu và sở thích, bạn cũng có thể sử dụng một bàn làm việc/ không gian làm việc, góc đọc sách

  [​IMG]

  Phân định khu vực phòng khách với tấm thảm

  Bạn có thể tách tất cả các không gian và khu vực khác nhau bằng cách sử dụng vách ngăn phòng, thảm khu vực, đơn vị kệ,… Một đơn vị kệ sách có thể tách phòng ngủ với không gian phòng khách. Một lựa chọn khác là sử dụng rèm cửa để che giấu và tách biệt các khu vực ngủ với phần còn lại của không gian.

  [​IMG]

  Nhà bếp với bức tường bếp ấn tượng

  Cung cấp cho mỗi không gian một chức năng đầu mối. Ví dụ, nhà bếp có thể có một gạch ốp tường bếp bắt mắt, khu vực phòng khách có thể có một bàn trà thú vị hay một ngọn đèn lạ mắt…

  [​IMG]

  Một ý tưởng bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ

  Để tiết kiệm không gian trong một căn hộ nhỏ, bạn cần tổ chức các đồ nội thất đúng. Tốt nhất là bạn nên thử một số tùy chọn, làm bản phác thảo và các phép đo và lựa chọn cách thức tốt nhất. Nó dễ dàng hơn rất nhiều theo cách phải di chuyển đồ đạc xung quanh phòng.

  Nguồn: noithatmaket.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)