Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh sẽ làm gì?

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 12 Tháng mười 2017.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hà Nội, thí sinh sẽ được làm việc ở rất nhiều nơi. Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc(Dược phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc.
  Ngành Dược đóng một vai trò quan trọng mật thiết trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân. Dược chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì Dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh.
  Tại Bệnh viện
  Tại cơ sở sản xuất
  Với trình độ cao đẳng, đại học
  Tại các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược
  Tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm
  Tại cơ sở kinh doanh
  xem thêm: liên thông Cao đẳng Dược
  [​IMG]
  Sinh viên học ngành cao đẳng Dược cần chú ý điều gì?
  Phải biết Tiếng Anh
  Hiển nhiên với những loại thuốc nước ngoài thì việc biết Tiếng Anh và đọc chính xác tên thuốc là điều vô cùng quan trọng. Trong chương trình học của các bạn sẽ có Tiếng Anh chuyên ngành y Dược và để thạo được cách đọc tên thuốc là không đơn giản.
  Chính xác, kiên trì và cẩn thận
  Với một người đi theo con đường y Dược thì 3 tố chất là phải có vì chúng liên quan tới mạng sống của con người, dù chỉ một sai sót trong khâu khám chữa bệnh hay kê thuốc cho bệnh nhân thì hậu quả vô cùng lớn.
  Tuyển sinh cao đẳng dược 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu nước ta. Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành nâng cao tay nghề.
  Địa chỉ Tuyển sinh: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: http://www.caodangyduochanoi.net
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)