Shop cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Phuongnamvina94, 12 Tháng một 2018.

 1. Những năm gần đây, nhiều loại hiện hình nghệ thuật mới được du nhập vào nước ta như múa đương đại, nhảy hiện đại, múa bụng... Tuy nhiên, các điệu múa dân gian đậm đà bản sắc Việt vẫn là loại hình được yêu thích nhất. Các bài múa sen dâng Bác, múa về tuổi học trò, về biển đảo quê hương hoặc ca ngợi thiên nhiên tươi đẹp của những vùng quê Việt Nam luôn khiến người xem mãn nhãn và bị cuốn hút. Để tạo nên những tiết mục múa kì công như vậy, trang phục biểu diễn và đạo cụ múa là các yếu tố quan trọng không thể thiếu. Do vậy mà các loại hình dịch vụ về trang phục biểu diễn và đạo cụ sân khấu phát triển khá sôi động và nhanh chóng. Hiện nay, Cửa hàng trang phục Hàng Xanh đang là một trong những đơn vị uy tín chuyên cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ với giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

  [​IMG]

  Trang phục Hàng Xanh là địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ

  Trang phục Hàng xanh là shop cho thuê trang phục biểu diễn ở HCM và một số tỉnh thành khu vực phía Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Đồ biểu diễn văn nghệ, đồ múa cho thuê của cửa hàng Trang phục Hãng Xanh được sản xuất mới thường xuyên nên rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Khi đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bạn sẽ phải bỏ ra chỉ từ 40k - 80k là có thể thuê được cái hoặc bộ quần áo.

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh đã triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn dành cho nam nữ như:

  - Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.

  - Quần áo bà ba nam nữ.

  - Áo tứ thân nữ, Áo yếm nữ.

  - Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái, Mường, Tày, Mèo,…

  - Đồ múa trẻ em: váy múa Ấn Độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…

  - Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia,…

  - Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…

  - Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.

  - Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.

  - Và nhiều mẫu quần áo, đạo cụ biểu diễn khác.

  Ngoài ra, Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại đạo cụ biểu diễn kèm theo với giá rẻ như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng các loại. Đặc biệt: shop Hàng Xanh còn bán và cho thuê nhiều mẫu trang phục, đạo cụ biểu diễn rất độc đáo mà không nơi nào có.

  Nếu bạn đang muốn tìm shop cho thue trang phuc bieu dien van nghe thì hãy tham khảo và lựa chọn Trang phục Hàng Xanh. Liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua số điện thoại: 0917485861, 0919 395 328 để được hỗ trợ và cung cấp những trang phục rẻ đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)